Khách sạn Majestic

Khách sạn Majestic
Địa chỉ: Số 1 Đồng Khởi, Quận 1, tp Hồ Chí Minh
Tel: 08 38295517; Fax: 08 3829 5510
E: majestic@majesticsaigon.com.vn
W: hotel84.com/tp-ho-chi-minh/khach-san-majestic.html
Số phòng:
Kể từ năm 1925, khách sạn Majestic Sài Gòn đã chiếm một trong những địa điểm tốt nhất ở Sài Gòn, nơi khách có thể thưởng thức cảnh quan tuyệt đẹp của sông Sài Gòn. Sự quyến rũ cửa hàng cũ của khách sạn, sự sang trọng của thiết kế thực dân Pháp cổ điển tăng cường bởi các cột và mái vòm của nó tôn vinh Golden Age của kiến ​​trúc. Sang trọng đạt được thông qua sự chú ý đến chi tiết và tiện nghi đầy đủ đảm bảo thông qua dịch vụ lịch sự. 
 
Bao gồm 175 phòng, sáu nhà hàng và quán bar, nghệ thuật trang trí cấu trúc này tọa lạc huy hoàng ở trung tâm của trung tâm thành phố rộn ràng. Ở góc ven sông đẹp như tranh vẽ của Đồng Khởi (và Tôn Đức Thắng) đường phố (s), nhiều mặt tiền hầu hết 90 tuổi của nó đã được giữ lại, như có thể được nhìn thấy từ mái vòm của sảnh đến ban công phòng riêng, cho phép khách đi trong cuộc sống đường phố nhộn nhịp. 
 
Nó là một khách sạn của Truyền thống - Khách sạn - Elegance
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Các phòng đều có chi tiết như tấm kính màu trong khi có một phòng tắm bằng đá cẩm thạch phong cách thuộc địa . Trang bị máy điện thoại cũ và đồ nội thất , tất cả các phòng cũng đi kèm với truyền hình cáp màn hình phẳng. WiFi có sẵn trong tất cả các lĩnh vực và là miễn phí.
 
thuộc địa Superior
Phòng Colonial của chúng tôi là thanh lịch mà còn tích hợp các yếu tố sáng tạo ; họ rất thoải mái và luôn luôn sống theo sự mong đợi từ năm 1925 này thực sự là khách sạn của Truyền thống - . Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt.
 
Thuộc địa City Deluxe
Chúng tôi Colonial City Deluxe là thanh lịch mà còn tích hợp các yếu tố sáng tạo ; họ rất thoải mái và luôn luôn sống theo sự mong đợi từ năm 1925 này thực sự là khách sạn của Truyền thống - . Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt.
 
Colonial Pool Phòng
Chúng tôi Colonial Pool Phòng không olny thanh lịch nhưng cũng tích hợp các yếu tố sáng tạo ; họ rất thoải mái và luôn luôn sống theo sự mong đợi từ năm 1925 này thực sự là khách sạn của Truyền thống - . Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt.
 
Thuộc địa sông Sài Gòn Phòng
Phòng với cái nhìn tuyệt vời ra sông Sài Gòn sông Colonial Deluxe của chúng tôi , sẽ dẫn bạn đến khám phá một thế giới thanh lịch , thoải mái và dịch vụ độc quyền , mà luôn luôn sống theo sự mong đợi từ năm 1925 này thực sự là khách sạn của Truyền thống - . Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt
 
Colonial Suite
. Colonial Suites của chúng tôi sẽ dẫn bạn đến khám phá một thế giới thanh lịch , thoải mái và độc quyền dịch vụ , rất thoải mái và luôn luôn sống theo sự mong đợi từ năm 1925 này thực sự là khách sạn của Truyền thống - Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt .
 
Colonial Majestic Suite
Đây là những Suite độc nhất ở trung tâm của Sài Gòn. Họ cung cấp một chỗ ở sang trọng và thoải mái độc quyền cũng như tầm nhìn toàn cảnh ấn tượng nhất của sông Sài Gòn. Suites Majestic của chúng tôi là những đồ trang sức của khách sạn Majestic Sài Gòn và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng một trải nghiệm sang trọng . Đây thực sự là khách sạn của Truyền thống - Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt.
 
Tổng thống thuộc địa Suite
Đây là những Suite độc nhất ở trung tâm của Sài Gòn. Họ cung cấp một chỗ ở sang trọng và thoải mái độc quyền . Suites Majestic của chúng tôi là những đồ trang sức của khách sạn Majestic Sài Gòn và cũng là sự lựa chọn hoàn hảo để tận hưởng một trải nghiệm sang trọng . Đây thực sự là khách sạn của Truyền thống - Khách sạn - Elegance , vị trí lý tưởng cho những dịp đặc biệt.
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Majestic

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Majestic. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Majestic thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.