Hàng nghìn du khách có tìm thấy website khách sạn của bạn?

Hàng nghìn du khách có tìm thấy website khách sạn của bạn? Website của khách sạn có vị trí càng cao, bạn càng có khả năng tiếp cận được hàng ngàn khách hàng tiềm năng trên Google. Bạn có bao nhiêu "từ khóa về khách sạn" đã đứng vững trên trang nhất kết quả tìm kiếm của google? Bạn đã tối ưu nội dung để tăng booking cho những từ khóa này chưa?

Tư vấn khách sạn lên trang nhất google: 0903215458
Ngày nay, Google đã trở thành một động từ, một thói quen khi lướt web của mọi người trên khắp thế giới. Khi có nhu cầu về bất cứ sản phẩm dịch vụ nào, hay cần đi đâu, du lịch chỗ nào, ăn gì ngon, nghỉ ở khách sạn nào, điều đầu tiên khách hàng làm là tìm kiếm trên google hoặc trên một trang search engine nào đó, hoặc trên các chuyên trang về sản phẩm dịch vụ định tìm.

Dịch vụ SEO từ khóa khách sạn lên top là dịch vụ tối ưu hóa website khách sạn trên công cụ tìm kiếm toàn cầu nhằm tăng thứ hạng của website với những từ khóa mục tiêu trên trang kết quả tìm kiếm, SEO website khách sạn có thể coi là một ứng dụng của mạng internet nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu và dịch vụ cho các khách hàng dựa trên các công cụ tìm kiếm.

Các công cụ tìm kiếm luôn tìm mọi cách để đưa cho người dùng những website tốt nhất đúng như mong muốn của họ.Để đưa được các từ khóa về khách sạn lên top, việc đầu tiên mà mỗi khách sạn cần thực hiện đó là SEO - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Với mong muốn đưa tới khách hàng một sự lựa chọn mới để quảng bá website khách sạn hiệu quả chúng tôi quyết tâm đưa dịch vụ SEO Khách sạn là sản phẩm chuyênn ghiệp để đem lại sự khác biệt vượt trội.
QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN GIÁ RẺ
HIỂN THỊ LÊN TRANG NHẤT GOOGLE

Quảng cáo khách sạn giá rẻ chỉ có ở hotel84.com - Các khách sạn và các cơ sở kinh doanh lưu trú nên biết cách khai thác quảng cáo trực tuyến giá rẻ mà lại hiệu quả.

Ở mỗi địa danh thường có nhiều khách sạn, resort, nhà nghỉ, nếu Quý khách sạn muốn mình nổi bật hơn tất cả các khách sạn đối thủ khác, dễ dàng tìm thấy trên máy tính hay điện thoại di động, và được xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm toàn cầu như google, thì hãy tham gia các gói quảng cáo khách sạn giá rẻ của hotel84.com để tiếp cận khách đặt phòng đơn giản và nhanh nhất. Danh sách Top 6 vị trí khách sạn đầu tiên trên hotel84.com ở mỗi chuyên trang địa phương luôn thu hút khách đặt phòng nhiều nhất.


Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam www.hotel84.com nằm vị trí Trang Nhất khách sạn tại các điểm du lịch thu hút nhiều khách truy cập vào, Chúng tôi kính mời Quý khách sạn đăng quảng cáo hình ảnh khách sạn mình lên 6  vị trí đầu tiên để thu hút du khách vào tìm kiếm và liên hệ đặt phòng khách sạn mùa du lịch này.
 • Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay
 • Du khách dễ dàng tìm thấy khách sạn qua tìm kiếm trên google
 • Thời gian quảng cáo dài hàng năm, hiển thị 24/24h
 • Chi phí rẻ nhất
 • Dễ dàng tìm thấy Tên Khách Sạn trên máy tính hay trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng
Bảng giá quảng cáo khách sạn giá rẻ:
 1. Vị trí khách sạn số 1: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 01 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 3 bài pr khách sạn, quảng cáo khách sạn ở trang chủ hotel84.com 01 tháng, Quảng cáo ở mục Khách sạn tiêu biểu 3 tháng, Ưu tiên quảng bá vị trí đầu tiên trong bài “Kinh nghiệm tìm kiếm và đặt phòng khách sạn tại ...”
  Phí duy trì 01 năm: 10.000.000đ

 2. Vị trí khách sạn số 2: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 02 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 2 bài pr khách sạn, Quảng cáo ở mục Khách sạn tiêu biểu 2 tháng, Ưu tiên quảng bá trong bài “Kinh nghiệm tìm kiếm và đặt phòng khách sạn tại ...”
  Phí duy trì 01 năm: 5.000.000đ

 3. Vị trí khách sạn số 3: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 03 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 3.000.000đ

 4. Vị trí khách sạn số 4: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 04 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 2.500.000đ

 5. Vị trí khách sạn số 5: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 05 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 2.000.000đ

 6. Vị trí khách sạn số 6: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 06 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 1.000.000đ

HIỂN THỊ TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG, THIẾT BỊ CẦM TAY
 

Quảng cáo khách sạn - resort hiển thị top1 trên mobile
 


HIỂN THỊ TRÊN MÁY TÍNH

Top 6 vị trí khách sạn đầu tiên tại địa phương


Xem thêm báo giá quảng cáo khách sạn online trên website http://www.hotel84.com/tmdt/

Hotel84.com đã được quảng bá rộng rãi, tích hợp với các mạng xã hội và thân thiện với google nên thường xuyên đứng vị trí top đầu trên google, đó là cơ hội để quảng bá và tìm kiếm khách đặt phòng Khách sạn hiệu quả hiện nay. Khách sạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ
 

Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 024 39958520 ; 0903215458 ; Email: info@hotel84.com
W: www.hotels84.com ; www.hotel84.com
F/quangbakhachsan

Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
2 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
1 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.