Khách sạn Petrosetco

Khách sạn Petrosetco
Địa chỉ: 12 Trương Công Định, P.2 TP.Vũng Tàu
Tel: 064 3625859
E: : infohotel@petrosetco.com.vn
W: www.hotel84.com/vung-tau/khach-san-petrosetco.html
Số phòng:
Thành lập năm 1980, và sát nhập vào Best Foods Catering năm 2010, Công ty cổ phần dịch vụ tổng hợp dầu khí (PSV), đã trở thành một trong các nhà cung cấp dẫn đầu về dịch vụ ăn uống và cung ứng tàu biển tại Việt Nam với 1.300 nhân viên có năng lực làm việc trên 60 khu vực.

Với việc phục vụ hàng ngàn bữa ăn ngoài khơi và trên đất liền mỗi ngày cho Vietsovpetro, Cuulong JOC, Modec, Biendong POC, JVPC, KNOC, PV Drilling, PTSC, PVEP POC, Sea Drilling, Nuiphao Mining, STX, Roll Royce…, PSV được biết đến với khả năng thực hiện đầy đủ các yêu cầu thực phẩm không chỉ ở Việt Nam và phương Tây, thậm chí còn các yêu cầu của các đối tác từ Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Ấn Độ… có tính nhảy cảm của văn hóa, tin ngưỡng và tôn giáo của họ.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Senior Suite Room (63 Spm)
Junior Suite Room (54 Spm)
Standard Double Room (17 Spm)
Delxue Twin Room (24 Spm)
Deluxe Triple Room (30 Sqm)
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Petrosetco

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Petrosetco. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Petrosetco thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.