Quảng cáo Khách sạn trên di động năm 2017 lên ngôi

Quảng cáo Khách sạn trên di động năm 2017 lên ngôi
Internet được phủ sóng rộng rãi từ thành thị đến nông thôn, nên smartphone ngày càng phổ biến là những điều kiện rất thuận lợi cho sự phát triển của quảng cáo khách sạn trên di động. Năm 2017 quảng cáo Khách sạn trên thiết bị di động đang bước vào thời kỳ bùng nổ, Quảng cáo khách sạn trên điện thoại di động là công cụ phổ biến hiện nay giúp doanh nghiệp khách sạn tăng doanh số bán phòng khi mà công nghệ di động và viễn thông phát triển với tốc chóng mặt, cách làm này cho phép các khách sạn giao tiếp và thu hút khách đặt phòng của mình bằng cách tương tác qua điện thoại hay máy tính bảng mọi lúc mọi nơi, cứ có 3g hoặc wifi internet là có khách tìm kiếm đặt phòng.
Tất cả thông tin dưới đây có nghĩa là cơ hội cho các nhà quản lý khách sạn tiếp cận khách hàng qua thiết bị di động là rất lớn. Câu hỏi đặt ra là loại hình quảng cáo khách sạn nào sẽ phát huy hiệu quả nhất hiện nay và tương lai? Theo khảo sát của Omnicom Media và công ty nghiên cứu Epinion, mạng xã hội, đặc biệt là Facebook và Instagram, là những nền tảng rất phổ biến tại Việt Nam. 60% số người tham gia khảo sát cho biết họ cảm thấy khó chịu nếu thiếu smartphone và 44% sử dụng điện thoại liên tục trong vòng một giờ. Và
 
QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN TRÊN DI ĐỘNG PHỔ BIẾN HIỆN NAY
 

Hiển thị quảng cáo khách sạn - resort trên mobileQuảng cáo Khách sạn trên di động là gì?


Quảng cáo Khách sạn trên điện thoại di động là một tập hợp các hoạt động cho phép các tổ chức khách sạn giao tiếp và thu hút khách hàng của mình bằng cách tương tác và kết nối thông qua bất kỳ thiết bị di động hoặc mạng.

Hay hiểu theo cách đơn giản: Quảng cáo Khách sạn trên di động là các hoạt động quảng bá khách sạn sử dụng điện thoại di động là công cụ kết nối giữa Khách sạn và Khách hàng.

Tại sao Khách sạn nên quảng cáo trên di động?

Theo thống kê của Morgan Stanley Research, nhiều người đã bỏ phần lớn thời gian của mình cho việc sử dụng điện thoại di động, và xu hướng này sẽ tiếp tục tăng mạnh hơn nữa trong tương lai. Đến năm 2020 số lượng người sử dụng mobile sẽ vượt qua số lượng người sử dụng desktop và tiếp tục vượt xa trong các năm tiếp theo.

Tại Việt Nam số lượng thuê bao điện thoại di động liên tục tăng trưởng. Kết hợp với cơ cấu dân số trẻ (hơn 70% dân số trong độ tuổi từ 15 – 65) là đối tượng chịu tác động mạnh nhất của thông tin trên điện thoại di động, Quảng cáo Khách sạn trên di động trở thành công cụ tiếp thị mạnh mẽ trong hiện tại và tiếp tục phát triển bùng nổ trong tương lai.

Larry Page – CEO của Google : “Còn rất nhiều điều để nói về thiết bị di động, mang đến những cơ hội không ngờ cho những nhà quảng cáo và cho cả doanh nghiệp quảng cáo. Tôi cho rằng máy tính bảng và smartphone sẽ cách mạng hóa cách chúng ta đang làm marketing khách sạn hiện nay”

Hàng chục triệu người Việt Nam sẽ tiếp tục sử dụng smartphone. Vì thế, Hotel84.com khẳng định đây là kênh tiếp cận khách hàng hấp dẫn nhất đối với các khách sạn.

Xây dựng website khách sạn phiên bản mobile:

Khi điện thoại di động và máy tính bảng được sử dụng phổ thông mọi người ai ai cũng có nên website khách sạn và booking engine của bạn cũng nên được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Google cho biết 40% du khách giải trí và 36% du khách kinh doanh đã đặt phòng qua thiết bị di động. Vì thế một cách lý tưởng nhất là website có phiên bản tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng để phục vụ khách đặt phòng mọi lúc mọi nơi.
 

Phần lớn người dùng smartphone như công cụ duy nhất để lên mạng

SMS Marketing

SMS Marketing, hiểu đơn giản là gửi các tin nhắn có mục đích hướng tới việc quảng cáo hay quảng bá cho sản phẩm, doanh nghiệp hoặc đơn giả là hướng tới một mục tiêu nào đó. Nhưng để thực hiện SMS Marketing bài bản không dễ: Gửi cho ai, gửi như thế nào, gửi vào lúc nào, đo lường hiệu quả như thế nào, tỉ lệ nào là hiệu quả? Có một vài nguyên tắc sau dành cho bạn: Đừng bao giờ mua database bên ngoài. Bạn sẽ chỉ phí công vô ích thôi vì đơn giản đó chưa chắc đã là khách hàng của bạn. Đừng bao giờ nhập hàng loạt database lên hệ thống rồi bắn tin hàng loạt. (Bạn đã khi nào bực mình vì quá nhiều tin nhắn rác với các số lạ hoắc gửi đến cho mình? Hãy nhớ rằng khách hàng cũng vậy)

Mobile Ads (Quảng cáo trên di động)


Đây là một khái niệm rất rộng, bao gồm Mobile Web (Wapsite), Mobile Application, Mobile Game là những thứ có thể đưa quảng cáo lên được. Ngày nay, Mobile là màn hình thứ 3 mà marketer muốn hướng đến sau TV và máy tính (PC & laptop). Nếu nhắc đến quảng cáo chắc bạn lại nghĩ là đặt cái banner nhảy múa lên mobile, đúng vậy nhưng sự khác biệt ở đây là mobile là vật dụng cá nhân. Thông tin cơ bản và thói quen sử dụng của người dùng có thể giúp bạn xác định chính xác đâu là đối tượng cần tiếp cận, giúp bạn tối ưu hóa hiệu quả quảng cáo. Điện thoại di động và hiện nay là smartphone luôn ở bên cạnh mỗi chúng ta và nếu biết khai thác tốt thì đây sẽ là vũ khí vô cùng lợi hại của bất kì nhà làm tiếp thị nào. Hiện nay facebook đang làm rất rất tốt công việc của third Party, ngoài ra các bạn cũng có thể lựa chọn các kênh khác như Admob để phục vụ các kênh marketing khác ít cạnh tranh và hữu dụng hơn đối với doanh nghiệp của mình.

Location-based Service (LBS)


Trào lưu mới nhất của ngành online nói chung: Location-based Service (LBS). LBS sẽ trở nên lợi hại hơn nhiều khi đưa lên mobile, vì chỉ có mobile mới thể hiện được dầy đủ tính cơ động cần thiết. Dù bạn ở đâu, đi đâu, không có sóng wifi thì có GPRS, 3G… qua đó mà hệ thống Big data phân tích và giúp bạn nhận biết là xung quanh bạn đang có những service gì : ăn chơi, giải trí, phim ảnh… và thông qua LBS bạn còn biết bao nhiêu bạn bè đang ở quanh bạn để còn rủ rê họ cùng tham gia cuộc vui với bạn. (Đã bao nhiêu bạn sử dụng tính năng Nearby của Facebook?).

Hotel84.com cung cấp dịch vụ quảng cáo khách sạn trên di động:
  • Tối ưu hóa hiển thị website khách sạn trên mobile: Giúp website của khách sạn hiển thị một cách chính xác, rõ ràng trên thiết bị di động (smartphone, máy tính bảng, …) qua đó giúp khách sạn tiếp cận khách hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp.
  • Đẩy từ khóa khách sạn lên google hiển thị mobile
  • Quảng cáo khách sạn trên mobile
QUẢNG CÁO TOP 5 KHÁCH SẠN ĐẦU TIÊN

Tại mỗi điểm đến có nhiều khách sạn, nếu Quý khách sạn muốn nổi bật hơn tất cả các khách sạn khác, và xuất hiện đầu tiên trên các công cụ tìm kiếm toàn cầu, thì hãy tham gia các gói quảng cáo của hotel84.com để tiếp cận khách đặt phòng nhanh nhất để bán phòng.

 
Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 04 35735928 ; 0903215458 ; Email: info@hotel84.com
W: www.hotels84.com ; www.hotel84.com
F/quangbakhachsan


Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.