Giải pháp quảng cáo khách sạn 3 sao

Giải pháp quảng cáo khách sạn 3 sao
Ngành du lịch Việt Nam hàng năm có thêm hàng trăm khách sạn mới đi vào hoạt động, ở phân khúc khách sạn 3 sao và tương đương ba sao rất nhiều, sự cạnh tranh giữa các khách sạn cũng ngày càng gay gắt hơn để có khách đến nghỉ. Nhiều khách sạn 3 sao đã tìm các giải pháp để quảng cáo, quảng bá khách sạn thu hút khách, Vậy làm thế nào để khách sạn của mình nổi bật hơn cho du khách dễ dàng biết đến đặt phòng? Hotel84.com xin giới thiệu gói giải pháp quảng cáo, quảng bá khách sạn 3 sao hiện nay, cung cấp cho các khách sạn công cụ để tăng cường các chiến dịch marketing - quảng cáo khách sạn thu hút khách đến đặt phòng.
 
 
QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN 3 SAO ONLINE

Cách làm Marketing và quảng cáo cho khách sạn ba sao đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Các hình thức quảng cáo truyền thống đắt tiền và ngày càng kém hiệu quả đã được thay thế bởi hình thức marketing online và truyền thông đa phương tiện. Tuy nhiên, kế hoạch marketing và quảng cáo cho khách sạn 3 sao muốn đạt hiệu quả cần có chiến lược bài bản cụ thể. hotel84.com giới thiệu cách làm online hiện nay vừa rẻ lại hiệu quả cao, dễ dàng và tiện dụng cho người sử dụng, đây chính là cách làm hài lòng khách hàng của các khách sạn.

1. Thiết kế website khách sạn 3 sao chuyên nghiệp:


Có một website khách sạn riêng với nội dung phong phú, hình ảnh mới đẹp cung cấp thông tin đầy đủ và bán phòng thể hiện thương hiệu đẳng cấp của khách sạn. Xây dựng một website khách sạn chuyên nghiệp chính là cách thức marketing số hiệu quả nhất mà quý khách nên thực hiện để quảng bá thương hiệu cho khách sạn của mình. Thông qua website quý khách có thể cho khách hàng biết các hình ảnh thật, giá phòng, điều kiện đặt và hủy phòng và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi và những thông tin cần thiết về khách sạn.

Thông qua website khách sạn còn có thể tăng lượng booking trực tuyến bằng việc tư vấn online trực tiếp khi website có người truy cập. Bên cạnh đó khách hàng có thể tự check và đặt phòng cũng như tìm hiểu trước không gian khách sạn xem có hợp với nhu cầu sử dụng của họ hay không.

Tuy nhiên để website hoạt động hiệu quả quý khách cần đầu tư hình ảnh và nội dung bài viết về khách sạn để gây được ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng khi tìm hiểu về khách sạn của quý khách thông qua website. Hình ảnh đẹp cũng giúp khách sạn có được ưu thế cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác cùng ngành trong khu vực. Thời buổi công nghệ phát triển đang khiến cho việc book phòng online có tỉ lệ phần trăm cao hơn nhiều so với khách hàng đặt phòng trực tiếp.

Liên hệ tư vấn đăng ký tên miền và thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp:
Tel: 04 39958520
Email thiet ke web ks: info@hotel84.com


2. Xây dựng webmobile:


Khi điện thoại di động và máy tính bảng được sử dụng phổ thông mọi người ai ai cũng có nên website khách sạn và booking engine của bạn cũng nên được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Google cho biết 40% du khách giải trí và 36% du khách kinh doanh đã đặt phòng qua thiết bị di động. Vì thế một cách lý tưởng nhất là website có phiên bản tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng để phục vụ khách đặt phòng mọi lúc mọi nơi.

3. Đăng ký khách sạn trên hotel84.com và Đẩy Khách sạn lên TOP 6 khách sạn tại địa phương

Quảng cáo khách sạn lên trang nhất google là việc đẩy thương hiệu khách sạn vào vị trí Top 6 khách sạn đầu tiên trên trang địa phương của hotel84.com để thu hút khách đặt phòng. Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam www.hotel84.com nằm vị trí Trang Nhất khách sạn tại các điểm du lịch thu hút nhiều khách truy cập vào, Chúng tôi kính mời Quý khách sạn đăng quảng cáo hình ảnh khách sạn mình lên 6  vị trí đầu tiên để thu hút du khách vào tìm kiếm và liên hệ đặt phòng khách sạn mùa du lịch hè 2017.
 • Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay
 • Du khách dễ dàng tìm thấy khách sạn qua tìm kiếm trên google
 • Thời gian quảng cáo dài hàng năm, hiển thị 24/24h
 • Chi phí rẻ nhất
 • Dễ dàng tìm thấy Tên Khách Sạn trên máy tính hay trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng
4. Đăng ký bán phòng trên các website đặt phòng phổ biến:

Hiện nay, có rất nhiều những trang web nổi tiếng trong ngành khách sạn và du lịch được người tiêu dùng tìm đến để đặt phòng như: Agoda, Chudu24, Trivago, Booking…Vậy nên đừng quên tạo thêm liên kết giữa khách sạn của bạn với những website này. Bạn cần liên hệ để đăng thông tin khách sạn lên những trang web đặt phòng nổi tiếng.

5. Chạy quảng cáo google ads:

Google đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trong lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm. Khi mọi người đều dùng công cụ hỗ trợ tìm kiếm này để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình thì việc đứng ngoài cuộc đua quảng cáo google ads sẽ khiến bạn bỏ qua một thị trường khách hàng rất tiềm năng.

6. Đăng tin quảng cáo trên các trang báo online:

Mục đích của việc quảng cáo trên các trang báo mạng sẽ khiến khách hàng biết đến thương hiệu của bạn tốt hơn, nó cũng như đó là những bài pr cần mọi người đều biết. Từ đó, nếu họ có nhu cầu du lịch đến vị trí của bạn thì họ sẽ nghĩ ngay đến địa điểm khách sạn của bạn.

Đăng những thông tin khuyến mãi quảng cáo trên các trang báo mạng có nhiều người đọc chắc chắn sẽ mang lại một số lượng không nhỏ cho bạn. Đặc biệt vào mùa du lịch, bạn cần phải đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động quảng cáo này để khẳng định thương hiệu và tăng sức cạnh tranh của khách sạn trên thị trường.

Dịch vụ Viết và đăng bài Pr khách sạn:
 • Viết bài Pr khách sạn là một hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, PR quảng cáo khách sạn. Hãy để du khách biết đến thương hiệu khách sạn của quý khách qua hình thức giới thiệu trên Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotel84.com
 • Hỗ trợ đẩy bài viết PR lên top google, Thời gian lưu trữ Mãi mãi
 • Các loại dịch vụ: Viết bài PR, Đăng bài Pr, Đăng tin khuyến mãi, Đăng tin bài tư vấn
 • Bài viết sẽ được đăng địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email của quý khách và duy nhất 1 liên kết đến trang web riêng hoặc thành viên trên hotel84.com
 • Liên hệ đăng bài pr: Tel: 04 39958520 ; Email thiet ke web ks: info@hotel84.com
7. Tiếp thị thông qua mạng xã hội

Nội dung hay, hình ảnh đẹp nhưng không được phát tán và có được sự tương tác thì cũng khiến nỗ lực tiếp thị không đạt được kết quả cao. Xây dựng content marketing và quảng bá trên các các trang mạng xã hội như Facebook, twitter, Instagram sẽ giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với nhóm khách hàng mục tiêu. Thu hút và lan tỏa những thông tin hữu ích, giúp nhiều người biết đến và tiếp cận tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của khách sạn.

8. Sử dụng email riêng theo tên thương hiệu của khách sạn:

Để việc kinh doanh chuyên nghiệp thì cần phải có hệ thống email chuẩn theo tên miền riêng của khách sạn, mục đích cho khách hàng dễ dàng nhớ và liên hệ giao dịch vớ khách sạn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.


XU HƯỚNG QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN 3 SAO
 

 
Quảng cáo khách sạn 3 sao lên trang nhất google là việc đẩy thương hiệu khách sạn vào vị trí Top 6 khách sạn đầu tiên trên trang địa phương của hotel84.com để thu hút khách đặt phòng.

Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam www.hotel84.com nằm vị trí Trang Nhất khách sạn tại các điểm du lịch thu hút nhiều khách truy cập vào, Chúng tôi kính mời Quý khách sạn đăng quảng cáo hình ảnh khách sạn mình lên 6  vị trí đầu tiên để thu hút du khách vào tìm kiếm và liên hệ đặt phòng khách sạn mùa du lịch này.
 • Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay
 • Du khách dễ dàng tìm thấy khách sạn qua tìm kiếm trên google
 • Thời gian quảng cáo dài hàng năm, hiển thị 24/24h
 • Chi phí rẻ nhất
 • Dễ dàng tìm thấy Tên Khách Sạn trên máy tính hay trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng

BÁO GIÁ QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN 3 SAO:

 
 1. Vị trí khách sạn số 1: Được đẩy khách sạn lên vị trí số 01 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên trang nhất google trang địa phương của hotel84.com, đăng 3 bài pr khách sạn, quảng cáo khách sạn ở trang chủ hotel84.com 01 tháng, Quảng cáo ở mục Khách sạn tiêu biểu 3 tháng, Ưu tiên quảng bá vị trí đầu tiên trong bài “Kinh nghiệm tìm kiếm và đặt phòng khách sạn tại địa phương”
  Phí duy trì 01 năm: 10.000.000đ

 2. Vị trí khách sạn số 2: Được đẩy khách sạn lên vị trí số 02 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên trang nhất google trang địa phương của hotel84.com, đăng 2 bài pr khách sạn, Quảng cáo ở mục Khách sạn tiêu biểu 2 tháng, Ưu tiên quảng bá trong bài “Kinh nghiệm tìm kiếm và đặt phòng khách sạn tại địa phương”
  Phí duy trì 01 năm: 5.000.000đ

 3. Vị trí khách sạn số 3: Được đẩy khách sạn lên vị trí số 03 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 3.000.000đ

 4. Vị trí khách sạn số 4: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 04 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 2.500.000đ

 5. Vị trí khách sạn số 5: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 05 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 2.000.000đ

 6. Vị trí khách sạn số 6: Được đẩy khách sạn vào vị trí số 06 khách sạn đầu tiên tại trang địa phương, Hỗ trợ tìm thấy trên google trên trang địa phương của hotel84.com, 1 bài pr khách sạn hoặc tư vấn, khuyến mãi khách sạn.
  Phí duy trì 01 năm: 1.000.000đ


Chuẩn bị thông tin và hình ảnh khách sạn theo bên dưới:
 1. Thông tin giới thiệu về khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
 2. Vị trí khách sạn, địa chỉ liên hệ (tiếng Anh + tiếng Việt)
 3. Các loại phòng và bảng giá phòng (tiếng Anh + tiếng Việt)
 4. Tiện nghi của khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
 5. Dịch vụ của khách sạn (tiếng Anh + tiếng Việt)
 6. Hình ảnh trong và ngoài khách sạn
 7. Email nhận đặt phòng khách sạn
Ý KIẾN CỦA KHÁCH SẠN ĐÃ SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢNG CÁO CỦA HOTEL84.COM

Quang Lương - quangluong2011@gmail.com
"Đầu năm 2015 Khách sạn Li Ly đi vào hoạt động tại Nam Định, chúng tôi đã rất may mắn được hợp tác với hotel84.com để quảng bá khách sạn, hotel84.com là kênh quảng bá khách sạn hiệu quả với chi phí thấp, Ngay sau khi khai trương khách sạn lily đã thường xuyên đạt công suất phòng lên đến 70-80%, mong muốn của chúng tôi là được hợp tác lâu dài với hotel84.com"MẠNG QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN VIỆT NAM WWW.HOTEL84.COM đang thu hút 10.000 lượt khách truy cập hàng ngày sẽ là kên quảng bá khách sạn của Quý khách hiệu quả nhất.

Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 04 35735928 ; 0903215458 ; Email: info@hotel84.com
W: www.hotels84.com ; www.hotel84.com
F/quangbakhachsan
Tin bài liên quan khác
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
286 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
51 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
60 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
17 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
180 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
94 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
82 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
73 khách sạn
Đảo Lý Sơn Đảo Lý Sơn
4 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Tận hưởng mùa hè 2017 cùng Tràng An Luxury Hotel
Luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch. Trang An Luxury Hotel không ngừng áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.