Kinh nghiệm chăm sóc website Khách sạn để bán phòng online

Kinh nghiệm chăm sóc website Khách sạn để bán phòng online
Dịch vụ chăm sóc website Khách sạn chuyên nghiệp để bán phòng online, nếu Quý khách thực sự muốn phát triển kinh doanh trên internet thì chăm sóc nội dung và hình ảnh khách sạn trên website là một điều không thể bỏ qua. Ngoài những cách marketing truyền thống, trang web khách sạn là nơi Quý khách có thể giới thiệu nhiều thứ thú vị từ khách sạn của Quý khách đến du khách đặt phòng. Trang web khách sạn cần có hình ảnh đẹp và được chăm sóc website một cách tốt nhất. Dưới đây là thông tin chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc nội dung website khách sạn hiệu quả để có sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo cho khách hàng.
 
TỐI ƯU WEBSITE KHÁCH SẠN CHUẨN SEO

Khách sạn phục vụ chu đáo, chất lượng phòng tốt, giá khách sạn rẻ nhất vô cùng quan trọng, phải là tiêu chí đầu tiên khi kinh doanh khách sạn hiện nay. Nhưng để lúc nào khách sạn cũng chật kín khách ra vào tấp nập và khách đặt phòng dễ dàng tìm thấy hình ảnh của khách sạn nhất. Tất cả đều phải có giải pháp chăm sóc website khách sạn chuyên nghiệp để tiếp cận khách đặt phòng nhanh nhất là phải biết cách làm marketing qua trang web hotel trực tuyến.

Hiện nay các khách sạn lớn tại Việt Nam thường phụ thuộc vào các trang web khách sạn quốc tế lớn như Hotel84.com, Agoda hay Booking để tự media & marketing, bán phòng cho khách sạn của mình, giải pháp này cũng rất tốt và hiệu quả nhưng việc xây dựng và thiết kế website riêng của khách sạn chuyên nghiệp là điều nên làm với chi phí không nhiều mà không bị phụ thuộc nguồn thu vào các trang web khác về lâu dài. Các khách sạn tại Việt Nam nên làm là tự chủ động nguồn khách hàng của mình thay vì quá phụ thuộc vào đối tác.

Vậy tại sao nhiều khách sạn có website chuyên nghiệp họ thành công như vậy? Đó là họ biết cách marketing khách sạn của họ qua website hotel. Quý khách nên thay đổi chiến lược của mình trước khi bắt đầu kinh doanh khách sạn nhé.

Tạo trang web khách sạn:

Trang web khách sạn là điều nên làm ngay hôm nay, Quý khách có muốn đối thủ của khách sạn bên cạnh vượt mặt Quý khách? Quý khách nên nhớ rằng ngoài các bản hợp đồng với các đối tác du lịch, các trang bán phòng online hay anh em bạn bè thân quen của khách sạn. Một trang web khách sạn chuyên nghiệp cho phép đặt phòng và thanh toán trực tuyến cũng như quy trình đặt phòng đơn giản là việc nên làm ngay và luôn bây giờ.
 

Ảnh phòng khách sạn sang trọng

Trang web khách sạn chuyên nghiệp cần có hình ảnh đẹp và được chăm sóc website một cách tốt nhất. Ngoài việc hình ảnh thực tế phòng khách sạn được cập nhật thường xuyên, đừng quên đưa vào hình ảnh các tiện ích nổi bật tại khách sạn của Quý khách mà du khách có thể sử dụng trong quá trình ở đây. Trang web khách sạn có sống động, được tương tác thường xuyên thì nên có một chuyên mục blog giới thiệu các danh lam thắng cảnh quanh khách sạn để thu hút họ đến với Quý khách ngay hôm nay. Một bản đồ hỗ trợ Google Map để du khách dễ dàng định vị vị trí khách sạn. Ngoài ra đừng quên cập nhật hình ảnh các du khách đã đến đây và các dịch vụ ân cần của khách sạn cho du khách. Họ có thể thích thú và muốn đến khách sạn của Quý khách ngay hôm nay, và đừng quên trang web nên có ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế nhằm giúp cho du khách dễ dàng tìm hiểu về nơi họ cần đến.

Chăm sóc website theo điều kiện Google:

Phần lớn chủ sở hữu website khách sạn đều muốn website của khách sạn luôn luôn nằm trên trang nhất google khi tìm kiếm những từ khóa khách sạn ở điểm đến, Sự cấp thiết của việc chăm sóc website theo luật Google để có cơ hội xuất hiện trong top10 này sẽ giúp khách sạn thu hút nhiều khách đặt phòng.

Để tối ưu được thân thiện với google thì web phải chạy ổn định, khả năng đáp ứng nhanh và sự mới mẻ là những điều cơ bản mà một trang web khách sạn cần phải có. Để đạt được những điều này, không thể thiếu nỗ lực của đội ngũ chăm sóc website khách sạn chuyên nghiệp. Người quản trị phải theo dõi website từng giờ, từng phút để giúp website hoạt động ổn định, tăng lượng truy cập. Việc chăm sóc tốt website hotel đúng cách còn giúp web tránh những rủi ro khác như lỗi trang trắng, mất điểm với Google, bị người dùng nghi ngờ chứa virus… với những đường dẫn bị lỗi cần phải được xử lý gọn gàng để người truy cập không phát hiện ra đó là lỗi, đồng thời phải làm sao để giúp người truy cập có thể tiếp cận được nhiều thông tin hữu ích khác của trang web. Sức mạnh của bộ máy tìm kiếm Google thì ai cũng đã biết, nhưng biết tận dụng Google để phát triển website khách sạn thì không phải ai cũng làm được.

Ứng dụng di động:

Trang web được xây dựng cả phiên bản mobile vì hiện nay phần lớn các khách hàng sử dụng các loại điện thoại thông minh, họ sẽ dễ dàng mở và xem thông tin và hình ảnh khách sạn trên di động chuyên nghiệp, Theo khảo sát thì các hiển thị quảng cáo khách sạn online hiện nay hiển thị trên mobile nhiều hơn là máy tính PC.

Tích hợp chia sẻ mạng xã hội Facebook, Twitter, G+

Tin bài trên website khách sạn bắt buộc phải tích hợp các nút like, chia sẻ với các mạng xã hội để bất kỳ khách hàng nào đọc thấy hữu ích họ có thể chia sẻ cho những người khác biết, và mức độ lan tỏa qua mạng xã hội cũng là rất lớn. Phần lớn các khách sạn hiện nay đều có fanpage thì việc thường xuyên cập nhật chia sẻ thông tin khách sạn lấy từ nguồn website rất hiệu quả.

Thay đổi tư duy quản lý khách sạn:

Thay đổi cách quản lý khách sạn là điều cần phải làm, ngoài việc để khách hàng đến thường xuyên hơn. Quý khách cần làm gì? trung thực với toàn bộ khách hàng, bỏ các kiểu bắt chặt khách, cam kết không sai giá công bố ... và đừng quên dạy lại nhân viên của mình về một cách phục vụ ân cần và chỉn chu. Quý khách hãy nghĩ ra một cách rất riêng để nhân viên phục vụ của khách sạn làm cho khách hàng vui lòng nhất. Đừng quên các lời nói khi khách phương xa đến với khách sạn của Quý khách giúp họ an tâm hơn về một nơi họ sẽ nghỉ dưỡng và tham quan các vị trí quanh khách sạn của Quý khách. Hay tặng cho họ một bản đồ quanh khu vực khách sạn và đừng quên marketing khôn khéo các dịch vụ ++ của khách sạn trên bản đồ này giúp Quý khách kiếm thêm cũng "kha khá" doanh thu về các dịch vụ khách sạn. Khách sạn làm được tất cả thế này cộng với tiếp thị trực tuyến trên website nữa thì không lo vắng khách.

Người ta thường nói "cần cù bù thông minh" và cố gắng ôm nhiều công việc của cả một khách sạn là điều thường thấy ở Việt Nam. Làm và làm đúng cách là hoàn toàn khác nhau mà cần thay đổi ngay tư duy nhìn nhận về cách làm khách sạn. Quản lý kém hiệu quả là điều mà ta thường thấy ở các doanh nghiệp khách sạn địa phương tại Việt Nam với lối làm ăn cũ. Vậy việc đầu tiên Quý khách nên làm là thay đổi cách nhìn nhận và quản lý khách sạn của mình để có giải pháp chuyên nghiệp tìm kiếm khách hàng về cho khách sạn thay vì trông chờ vào khách hàng "nhìn thấy bảng hiệu" của khách sạn và tự vào "đặt phòng".

Thuê dịch vụ chăm sóc website khách sạn giá rẻ

Lợi ích của việc chăm sóc tốt website chuyên nghiệp đã rõ nhưng chi phí cho bộ phận này ngay tại khách sạn không hề rẻ. Một khách sạn có thể sẽ cần ít nhất 1-3 nhân viên chăm sóc website, gồm quản trị hệ thống, viết bài và SEO, marketing khách sạn. Đó là chưa kể nhiều công việc khác cũng góp phần giúp sức khỏe của website ngày một tốt hơn. Chi phí cho bộ phận này có thể phải từ 7-20 triệu đồng/tháng, chưa tính chi phí nơi làm việc, máy móc... cho nhân viên.

Tuy nhiên, với dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp của bên thứ ba như Hotel84.com, các công ty sẽ không còn phải lo lắng về chi phí. Dịch vụ này giúp chăm sóc website khách sạn của Quý khách được chuyên nghiệp hơn, các công việc được cụ thể và báo cáo kết quả minh bạch, giá trọn gói chỉ từ 1 triệu đồng/tháng.

Ông Phan Văn Thu, Giám đốc Marketing Công ty ECO cho biết: “Với mức chi phí chỉ 1 triệu đồng/tháng khi thuê dịch vụ của hotel84.com, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm cho website khách sạn của mình, từ nội dung đăng tải, sao lưu cơ sở dữ liệu cho tới việc làm sao để tối ưu cho thân thiện với Google… Chúng tôi đưa ra mức giá rất cạnh tranh vì những nhân sự tham gia vào việc chăm sóc website đều có nhiều kinh nghiệm, đủ khả năng làm việc nhanh chóng, hiệu quả cũng như khiến khách hàng hài lòng”.


Dịch vụ chăm sóc website khách sạn
Dịch vụ chăm sóc nội dung website khách sạn cho thân thiện với du khách, hấp dẫn khách truy cập vào web ks, thân thiện với google và các cỗ máy tìm kiếm là những đích đến của Dịch vụ chăm sóc website khách sạn chuyên nghiệp để kinh doanh bán phòng trực tuyến. Trang web rất quan trọng với các khách sạn, website lại là một sản phẩm phần mềm nên có thể dễ dàng bị virus, hacker, hay một lỗi kỹ thuật ngoài tầm kiểm soát nào đó, Vì thế để có một trang web chạy ổn định thông xuốt và được lưu trữ đầy đủ tại văn phòng của Quý khách sạn thì yêu cầu phía khách sạn phải có nhân viên quản trị riêng hoặc thuê công ty chúng tôi làm dịch vụ chăm sóc trang web hàng tháng.

1. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc trang web như sau:
 • Chăm sóc, bảo dưỡng bảo trì trang web định kỳ, cho chạy ổn định
 • Sửa chữa, khắc phục các sự cố, sửa các lỗi phát sinh của trang web
 • Bảo đảm an ninh, an toàn thông tin trên Website, ngăn chặn virus và hacker
 • Sao lưu dữ liệu hàng tháng, hàng quý, và phục hồi website trong trường hợp bị sự cố mất dữ liệu do máy chủ
 • Khắc phục nhanh khi website gặp sự cố
 • Chi phí hàng tháng: 1.000.000đ/tháng (thanh toán hàng tháng hoặc 12 tháng 1 lần)
2. Chăm sóc nội dung website khách sạn:
 • Tối ưu thân thiện với google
 • Viết bài hữu ích, cập nhật thông tin thường xuyên
 • Thu hút khách vào website qua các kênh
 • Chi phí: Từ 1 đến 20 triệu/tháng

3. Chăm sóc fanpage và các mạng xã hội
 • Chăm sóc nội dung và hình ảnh cho fanpage
 • Tối ưu, tích hợp website
 • Thu hút khách vào fb
 • Giá chăm sóc: 0,5 đến 10 triệu/tháng

Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm kinh doanh khi giao phó nhiệm vụ quản trị chăm sóc website khách sạn của quý công ty cho chúng tôi.
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VIỆT NAM
Địa chỉ: số nhà 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04 35735928 - 39958520 ; Fax: 04 35735928 ; Di động: 0903215458
Email: info@hotel84.com
Website: www.hotel84.com ; www.hotels84.com ; www.vietnamtradefair.com ; www.halongtravelguide.com
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.