Khách sạn do người Việt điều hành vào top tốt nhất thế giới

Khách sạn do người Việt điều hành vào top tốt nhất thế giới
Lần đầu tiên một khách sạn do đội ngũ người Việt Nam quản lý được tạp chí Travel + Leisure chọn vào danh sách 500 khách sạn hàng đầu thế giới.
Kết quả này được tạp chí du lịch uy tín hàng đầu thế giới vừa công bố sau một cuộc thăm dò thường niên. La Residence Hotel & Spa ở Huế đã được những người du lịch dày dạn kinh nghiệm ở khắp nơi trên thế giới bình chọn vào danh sách “T+L 500”. Khách sạn này được quản lý bởi một giám đốc điều hành người Việt.
 
Đây là một trong những giải thưởng đánh dấu bước ngoặt trong ngành dịch vụ, khách sạn Việt Nam.
 
Ông Phan Trọng Minh được chọn vào vị trí giám đốc điều hành khách sạn La Residence từ tháng 1/2013 sau 4 giám đốc tiền nhiệm người nước ngoài. Ông Minh trước đó đã có 6 năm kinh nghiệm làm việc tại đây.
 
La Residence từng được tạp chí Conde Nast Traveler xướng tên trong Hot List - danh sách những khách sạn mới tốt nhất vào năm 2007, và được độc giả của tạp chí này bình chọn là một trong 20 khu nghỉ dưỡng châu Á tốt nhất năm 2012. Năm 2011, khách sạn có mặt trong bộ sưu tập các khách sạn nổi bật nhất thế giới MGallery của tập đoàn Accor.
 
Ngoài La Residence Hotel & Spa Huế, Việt Nam còn 3 khách sạn vào danh sách này là Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn và The Nam Hải Hội An.
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.