Hướng dẫn cách làm Marketing và Quảng cáo khách sạn hiệu quả nhờ công cụ online

Hướng dẫn cách làm Marketing và Quảng cáo khách sạn hiệu quả nhờ công cụ online
Khi ngành du lịch Việt Nam có dấu hiệu phục hồi và chuẩn bị khởi động cho một mùa du lịch mới, hệ thống các khách sạn từ bé đến lớn ở các điểm du lịch cũng đã lập tức tăng cường các chiến dịch marketing - quảng cáo khách sạn nhằm vào thị trường mùa du lịch 2020.
Cách làm Marketing và quảng cáo cho khách sạn đang ngày càng trở nên dễ dàng hơn bởi sự bùng nổ của công nghệ thông tin và các thiết bị cầm tay. Các hình thức quảng cáo truyền thống đắt tiền và ngày càng kém hiệu quả đã được thay thế bởi hình thức marketing online và truyền thông đa phương tiện. Tuy nhiên, kế hoạch marketing và quảng cáo cho khách sạn muốn đạt hiệu quả cần có chiến lược bài bản cụ thể. hotel84.com đã viết nhiều bài tư vấn về chủ đề này để các nhà đầu tư khách sạn theo dõi, triển khai ứng dụng vào khách sạn mình đang kinh doanh, Cách làm online hiện nay vừa rẻ lại hiệu quả cao, dễ dàng và tiện dụng cho người sử dụng, đây chính là cách làm hài lòng khách hàng của các khách sạn.

HƯỚNG DẪN CÁCH LÀM MARKETING VÀ
QUẢNG CÁO KHÁCH SẠN ONLINE HIỆU QUẢ HIỆN NAY


1. Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp:

Có một website khách sạn riêng với nội dung phong phú, hình ảnh mới đẹp cung cấp thông tin đầy đủ và bán phòng thể hiện thương hiệu đẳng cấp của khách sạn. Xây dựng một website khách sạn chuyên nghiệp chính là cách thức marketing số hiệu quả nhất mà quý khách nên thực hiện để quảng bá thương hiệu cho khách sạn của mình. Thông qua website quý khách có thể cho khách hàng biết các hình ảnh thật, giá phòng, điều kiện đặt và hủy phòng và đặc biệt là các chương trình khuyến mãi và những thông tin cần thiết về khách sạn.

Thông qua website khách sạn còn có thể tăng lượng booking trực tuyến bằng việc tư vấn online trực tiếp khi website có người truy cập. Bên cạnh đó khách hàng có thể tự check và đặt phòng cũng như tìm hiểu trước không gian khách sạn xem có hợp với nhu cầu sử dụng của họ hay không.

Tuy nhiên để website hoạt động hiệu quả quý khách cần đầu tư hình ảnh và nội dung bài viết về khách sạn để gây được ấn tượng tốt ban đầu cho khách hàng khi tìm hiểu về khách sạn của quý khách thông qua website. Hình ảnh đẹp cũng giúp khách sạn có được ưu thế cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ khác cùng ngành trong khu vực. Thời buổi công nghệ phát triển đang khiến cho việc book phòng online có tỉ lệ phần trăm cao hơn nhiều so với khách hàng đặt phòng trực tiếp.

Liên hệ tư vấn đăng ký tên miền và thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp:
Tel: 0903215458
Email thiet ke web ks: hotel84@gmail.com2. Xây dựng webmobile:

Khi điện thoại di động và máy tính bảng được sử dụng phổ thông mọi người ai ai cũng có nên website khách sạn và booking engine của bạn cũng nên được tối ưu hóa cho các thiết bị di động. Google cho biết 40% du khách giải trí và 36% du khách kinh doanh đã đặt phòng qua thiết bị di động. Vì thế một cách lý tưởng nhất là website có phiên bản tối ưu hóa cho cả điện thoại thông minh và máy tính bảng để phục vụ khách đặt phòng mọi lúc mọi nơi.


3. Đăng ký khách sạn trên hotel84.com và Đẩy Khách sạn lên TOP 6 khách sạn tại địa phương

Quảng cáo khách sạn lên trang nhất google là việc đẩy thương hiệu khách sạn vào vị trí Top 6 khách sạn đầu tiên trên trang địa phương của hotel84.com để thu hút khách đặt phòng. Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam www.hotel84.com nằm vị trí Trang Nhất khách sạn tại các điểm du lịch thu hút nhiều khách truy cập vào, Chúng tôi kính mời Quý khách sạn đăng quảng cáo hình ảnh khách sạn mình lên 6  vị trí đầu tiên để thu hút du khách vào tìm kiếm và liên hệ đặt phòng khách sạn mùa du lịch hè 2020.
  • Đây là hình thức quảng cáo hiệu quả nhất hiện nay
  • Du khách dễ dàng tìm thấy khách sạn qua tìm kiếm trên google
  • Thời gian quảng cáo dài hàng năm, hiển thị 24/24h
  • Chi phí rẻ nhất
  • Dễ dàng tìm thấy Tên Khách Sạn trên máy tính hay trên các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng


4. Đăng ký bán phòng trên các website đặt phòng phổ biến:

Hiện nay, có rất nhiều những trang web nổi tiếng trong ngành khách sạn và du lịch được người tiêu dùng tìm đến để đặt phòng như: Agoda, Chudu24, Trivago, Booking…Vậy nên đừng quên tạo thêm liên kết giữa khách sạn của bạn với những website này. Bạn cần liên hệ để đăng thông tin khách sạn lên những trang web đặt phòng nổi tiếng.


5. Chạy quảng cáo google ads:

Google đang ngày càng khẳng định ưu thế của mình trong lĩnh vực quảng cáo tìm kiếm. Khi mọi người đều dùng công cụ hỗ trợ tìm kiếm này để tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình thì việc đứng ngoài cuộc đua quảng cáo google ads sẽ khiến bạn bỏ qua một thị trường khách hàng rất tiềm năng.


6. Đăng tin quảng cáo trên các trang báo online:

Mục đích của việc quảng cáo trên các trang báo mạng sẽ khiến khách hàng biết đến thương hiệu của bạn tốt hơn, nó cũng như đó là những bài pr cần mọi người đều biết. Từ đó, nếu họ có nhu cầu du lịch đến vị trí của bạn thì họ sẽ nghĩ ngay đến địa điểm khách sạn của bạn.

Đăng những thông tin khuyến mãi quảng cáo trên các trang báo mạng có nhiều người đọc chắc chắn sẽ mang lại một số lượng không nhỏ cho bạn. Đặc biệt vào mùa du lịch, bạn cần phải đẩy mạnh đầu tư cho hoạt động quảng cáo này để khẳng định thương hiệu và tăng sức cạnh tranh của khách sạn trên thị trường.


Dịch vụ Viết và đăng bài Pr khách sạn:
  • Viết bài Pr khách sạn là một hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, PR quảng cáo khách sạn. Hãy để du khách biết đến thương hiệu khách sạn của quý khách qua hình thức giới thiệu trên Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam hotel84.com
  • Hỗ trợ đẩy bài viết PR lên top google, Thời gian lưu trữ Mãi mãi
  • Các loại dịch vụ: Viết bài PR, Đăng bài Pr, Đăng tin khuyến mãi, Đăng tin bài tư vấn
  • Bài viết sẽ được đăng địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email của quý khách và duy nhất 1 liên kết đến trang web riêng hoặc thành viên trên hotel84.com
  • Liên hệ đăng bài pr: Tel: 0903215458 ; Email thiet ke web ks: hotel84@gmail.com

7. Tiếp thị thông qua mạng xã hội

Nội dung hay, hình ảnh đẹp nhưng không được phát tán và có được sự tương tác thì cũng khiến nỗ lực tiếp thị không đạt được kết quả cao. Xây dựng content marketing và quảng bá trên các các trang mạng xã hội như Facebook, twitter, Instagram sẽ giúp bạn thắt chặt mối quan hệ với nhóm khách hàng mục tiêu. Thu hút và lan tỏa những thông tin hữu ích, giúp nhiều người biết đến và tiếp cận tương tác với các sản phẩm và dịch vụ của khách sạn.


8. Sử dụng email riêng theo tên thương hiệu của khách sạn:

Để việc kinh doanh chuyên nghiệp thì cần phải có hệ thống email chuẩn theo tên miền riêng của khách sạn, mục đích cho khách hàng dễ dàng nhớ và liên hệ giao dịch vớ khách sạn, mang lại hiệu quả cao trong công việc.


MẠNG QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN VIỆT NAM WWW.HOTEL84.COM đang thu hút 10.000 lượt khách truy cập hàng ngày sẽ là kên quảng bá khách sạn của Quý khách hiệu quả nhất.

Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 0903215458 ; Email: hotel84@gmail.com
W: www.hotels84.com ; www.hotel84.com
F/quangbakhachsan

 
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.