Hai khách sạn Việt Nam được chọn vào 'Danh sách vàng 2014'

Hai khách sạn Việt Nam được chọn vào 'Danh sách vàng 2014' Khách sạn Metropole Hà Nội và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải được lọt vào "Danh sách vàng 2014" do độc giả Condé Nast Traveler bình chọn.
Tháng 12, Condé Nast Traveler đăng kết quả bình chọn thường niên mang tên Gold List 2014 (Danh sách Vàng 2014). Khoảng 80.000 độc giả thường xuyên của Condé Nast Traveler đã tham gia bình chọn những khách sạn, khu nghỉ dưỡng yêu thích nhất của họ trong cuộc khảo sát năm nay.
 
Chỉ 2 khách sạn của Việt Nam có mặt trong Gold List 2014 của Condé Nast Traveler là khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội và khu nghỉ dưỡng The Nam Hải. Ngoài ra, độc giả của Condé Nast Traveler cũng bình chọn Metropole Hà Nội là một trong 20 khách sạn đô thị tốt nhất thế giới (World’s best city hotels).
 
Trước đó đầu tháng 12, Travel+Leisure công bố giải thưởng mang tên “T+L 500” nhằm vinh danh những khách sạn đẳng cấp quốc tế. Bốn khách sạn của Việt Nam được báo chí Mỹ bình chọn vào danh sách khách sạn tốt nhất thế giới gồm: Sofitel Legend Metropole Hà Nội, Park Hyatt Sài Gòn, The Nam Hải Hội An và La Residence Hotel & Spa Huế.
 
“T+L 500” của Travel+Leisure và “Gold List” của Condé Nast Traveler được tổng hợp và công bố hằng năm là hai trong số những giải thưởng quan trọng nhất trong ngành du lịch thế giới.
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.