Khách sạn TiAmo Hà Giang - Điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách đến với thành phố Hà Giang

Khách sạn TiAmo Hà Giang - Điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho du khách đến với thành phố Hà Giang
Khách sạn Tiamo khai trương và đi vào hoạt động trong tháng 03/2017. Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hà Giang (bên cạnh nhà Thiếu nhi tỉnh Hà Giang và quán trà sữa Ding Tea), khách sạn một mặt đáp ứng nhu cầu ăn nghỉ cho du khách trong và ngoài nước đến với Hà Giang, đồng thời cũng tự hào là một công trình kiến trúc điểm nhấn của thành phố.

Đặt phòng: 02193.888.156 ; 094 979 6556
KHÁCH SẠN TIAMO HÀ GIANG
ĐIỂM NGHỈ NGƠI LÝ TƯỞNG CHO DU KHÁCH ĐẾN VỚI THÀNH PHỐ HÀ GIANG

Đứng trên tầng cao nhất của khách sạn, du khách có thể ngắm toàn cảnh thành phố Hà Giang. Cũng từ khách sạn, du khách có thể đi bộ đến chợ trung tâm thành phố, quảng trường, công viên, cầu Yên Biên 1, 2, khu tổ hợp làm việc các cơ quan hành chính nhà nước...

Với quy mô 9 tầng, hơn 20 phòng ngủ, Khách sạn Tiamo được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại với 100% các phòng đều có view đẹp, cửa sổ rộng, thông thoáng ánh sáng. Kiểu cách bài trí và nội thất mỗi phòng hoàn toàn khác lạ so với các khách sạn khác trên địa bàn nhằm để lại ấn tượng lưu trú riêng cho du khách với rất nhiều điểm nhấn thực sự hấp dẫn, mang đậm nét đặc trưng của vùng Cao nguyên đá Hà Giang.
 

Tiamo Hotel

Khách sạn Tiamo tập trung vào tiêu chí phòng ngủ hiện đại, sang trọng, đầy đủ tiện nghi, cung cách phục vụ bài bản, chuyên nghiệp và thái độ cởi mở, gần gũi, thiện tình. Đặc biệt, nhân viên khách sạn giỏi ngoại ngữ, có kiến thức và rất am hiểu về du lịch cũng như lịch sử các địa danh tại Hà Giang để sẵn sàng chia sẻ, tham vấn các thông tin du lịch với du khách trong và ngoài nước, đảm bảo cho các du khách có một thời gian hữu ích và đáng nhớ khi nghỉ ngơi tại đây. Phương châm phục vụ của khách sạn: “Phục vụ khách với tất cả niềm đam mê”.

Bên cạnh phục vụ ăn nghỉ, Khách sạn Tiamo cũng liên kết đầy đủ với các dịch vụ hỗ trợ tiện ích để phục vụ tối ưu nhất cho du khách: Xe taxi đưa đón du khách đi lại trong nội thành và các vùng ven; các loại xe trên 09 chỗ ngồi phục vụ du khách công tác hoặc du lịch theo hội nhóm, gia đình.

Điện thoại lễ tân đặt phòng: 02193.888.156 hoặc 094 979 6556.

Liên hệ: Khách sạn TiAmo Hà Giang
Địa chỉ: SN 56, đường Nguyễn Thái Học, thành phố Hà Giang (bên cạnh Nhà thiếu nhi tỉnh Hà Giang và quán trà sữa Ding Tea).
Điện thoại: 02193.888.156 hoặc 094 979 6556.

Một số hình ảnh khách sạn:
 

 

Google: https://sites.google.com/site/khachsantiamohagiang/
Facebook page: https://www.facebook.com/hagiang.tiamo.hotel/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNXB1g7tKgtf-LnrA888vYA/videos?sort=dd&view=0&shelf_id=0
 
Tin bài liên quan khác
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
286 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
52 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
60 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
17 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
180 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
94 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
82 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
73 khách sạn
Đảo Lý Sơn Đảo Lý Sơn
4 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Tận hưởng mùa hè 2017 cùng Tràng An Luxury Hotel
Luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch. Trang An Luxury Hotel không ngừng áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.