Quảng cáo thương hiệu hotels84.com trên Báo giấy

Quảng cáo thương hiệu hotels84.com trên Báo giấy
Nằm trong chương trình hợp tác quảng cáo thương hiệu hotels84.com trong năm 2006, tính đến ngày 22/8/2006 Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam đã chính thức ký kết 3 hợp đồng quảng bá thương hiệu hotels84.com trên Tạp chí Du lịch, Báo du lịch của Tổng cục Du lịch và Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Các hợp đồng trên có thời hạn là một năm, mục đích là quảng bá thương hiệu hotels84.com và tuyên truyền cho mọi tầng lớp nhân dân biết về hotels84.com và các dịch vụ mà hotels84 cung cấp để có thể truy cập vào khai thác thông tin.
 
Đây chính là các hoạt động xúc tiến du lịch, quảng bá thương hiệu, nhằm giúp các thành viên có được sân chơi hiệu quả nhất trên hotels84.com.
 
 
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.