Hotels84.com thành viên sáng lập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam

Hotels84.com thành viên sáng lập Hiệp hội thương mại điện tử Việt Nam
Ngày 24 tháng 07 năm 2007, tại Đại hội toàn thể lần I của Hiệp Hội Thương mại điện tử Việt Nam (VECOM) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, 11 Lê Hồng Phong, Hà Nội, Hotels84.com chính thức trở thành thành viên của VECOM. Đây là kết quả của nỗ lực đóng góp vào quá trình phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam của Hotels84 cũng như ECO, cho thấy sự ghi nhận của Vụ Thương Mại điện tử - Bộ Thương mại cũng như của khách hàng trên cả nước.
Vecom là một tổ chức phi chính phủ, hoạt động trên cơ sở tự nguyện, phi lợi nhuận nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết các hội viên phát triển thương mại điện tử ở Việt Nam. Chuẩn bị cho phiên họp toàn thể đầu tiên của Hiệp hội, đã có 130 doanh nghiệp đăng ký làm thành viên ban đầu của Hiệp Hội. Hotels84 là trang website khách sạn đã được chọn là một trong những thành viên sáng lập đầu tiên và là Ủy viên ban chấp hành Hiệp hội khóa 2007 - 2011.
 
hiep hoi thuong mai dien tu viet namHiep hoi thuong mai dien tu viet nam


Trong ảnh: Ông Phan Văn Thu - thứ 7 từ trái sang phải, Giám đốc Công ty CP phát triển TMĐT Việt Nam đơn vị phát triển Hotels84.com chụp ảnh lưu niệm cùng ban chấp hành khóa đầu tiên của VECOM
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.