Dịch vụ xe điện trên đảo Cô Tô

Dịch vụ xe điện trên đảo Cô Tô Từ cầu cảng, ngồi trên xe điện đi qua trung tâm thị trấn Cô Tô, Chạy qua con đường với cái tên lãng mạn “con đường tình yêu” trong thị trấn, chúng tôi tới bãi biển Vàn Chảy được xem là bãi biển đẹp nhất của Cô Tô.
Đảo Cô Tô là điểm đến lý tưởng dành cho du khách khám phá vẻ đẹp hoang sơ với bãi biển cát trắng trải dài trong ngày hè. Với một đoàn xe điện màu vàng rực rỡ, sang trọng, đón chào quý khách và đưa đoàn khách đi chu du một vòng quanh đảo. Chỉ  ngắm nhìn thôi cũng đã thấy thích rồi, đến đây bạn có thể ngồi ở bất kỳ nơi đâu.


Tổ chức tour du lịch tham quan đảo Cô Tô bằng xe điện, vì xe điện là loại xe chạy bằng điện chứ không dùng xăng, dầu nên không xả khói gây ô nhiễm môi trường, không có tiếng ồn, rất phù hợp với đảo Cô Tô. Việc những chiếc xe điện chở khách tham quan này chạy trên đường còn nhằm tạo nên hình ảnh về cách làm du lịch thân thiện với môi trường. Xe có thiết kế thoáng, tốc độ vừa phải giúp khách có đủ thời gian để chiêm ngưỡng, cảm nhận và đảm bảo an toàn cho khách.

Phần lớn khách du lịch đã tỏ ra thích thú khi thấy chiếc xe điện trên đảo, phương tiện thân thiện với môi trường xuất hiện trên đường với những du khách đang say sưa chụp ảnh cảnh đảo Cô Tô.

Liên hệ thuê xe điện trên đảo Cô Tô

DU LỊCH ĐẢO NGỌC CÔ TÔ
Địa chỉ: Đảo Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: 0898296998 ; 01687242888
E: daongoccoto62@gmail.com

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.