Kinh nghiệm thuê xe điện trên đảo Cô Tô

Kinh nghiệm thuê xe điện trên đảo Cô Tô Đảo Cô Tô là điểm đến lý tưởng dành cho du khách khám phá vẻ đẹp hoang sơ với bãi biển cát trắng trải dài trong ngày hè, Từ cầu cảng, ngồi trên xe điện đi qua trung tâm thị trấn Cô Tô, chúng tôi thấy nhiều nhà hàng, khách sạn được xây dựng để phục khách du lịch. Khám phá Cô Tô trên xe điện thật là tuyệt vời.

Liên hệ đặt tour xe điện tại đảo Cô Tô: 0898296998 ; 01687242888

KHÁM PHÁ DU LỊCH CÔ TÔ TRÊN XE ĐIỆN

Thuê xe điện trên đảo Cô Tô là dịch vụ hấp dẫn khách du lịch, Tuy nhiên để có được chuyến du lịch khám phá Cô Tô bằng xe điện hoàn hảo du khách không thể bỏ qua những điều lưu ý dưới đây.

Đối với những du khách đi tour du lịch biển Cô Tô giá rẻ hoặc những gia đình có trẻ nhỏ thì có thể lựa chọn thuê xe điện. Ở trên đảo Cô Tô dịch vụ xe điện rất phát triển và luôn sẵn sàng phục vụ du khách. Hầu hết giá tour đi xe điện đều được niêm yết sẵn bảng giá vì vậy du khách có thể dễ dàng thuê xe mà không lo bị chặt chém. Nếu du khách đi nhóm đông người có thể thuê xe điện 9 chỗ và xe 16 chỗ.


Thuê xe điện phượt Cô Tô du khách có thể tham khảo một số điểm tham quan nổi tiếng dưới đây:

  • Các bãi tắm nổi tiếng ở Cô Tô như: bãi Hồng Vàn, bãi tắm Vàn Chải, bãi tắm Bác Hồ. Đây là những bãi tắm đẹp ở Cô Tô với những triền cát trắng mịn trải dài và nước biển trong xanh. Ngoài ra đây còn là địa điểm lý tưởng để ngắm cảnh bình minh và hoàng hôn buông trên đảo tuyệt đẹp.
  • Đến tham quan cảng Vân Đồn, ngọn hải đăng.

Liên hệ đặt tour du lịch bằng xe điện trên đảo Cô Tô:
Anh Đỗ Văn Ngọc
Địa chỉ: Đảo Cô Tô, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại 0898296998 ; 01687242888
Email: daongoccoto62@gmail.com
Web: www.daongoccoto.comPhục vụ vui vẻ nhiệt tình

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.