Cáp treo Vinpearl Land

Cáp treo Vinpearl Land
Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2007, cáp treo Vinpearl không chỉ là phương tiện vận chuyển hiện đại, an toàn được ghi nhận và đánh giá cao bởi hàng triệu du khách trong và ngoài nước mà còn trở thành một thương hiệu, một sản phẩm du lịch đặc biệt của khu du lịch giải trí Vinpearl, trở thành niềm tự hào của người dân và ngành du lịch Khánh Hòa.
Được xây dựng và tạo nên bởi hệ thống cáp treo một dây, cabin 8 người (thiết kế theo hình thức kẹp nhả) do tập đoàn POMA - Pháp chế tạo, với chiều dài 3320m, độ cao trung bình từ 40m đến 60m so với mực nước biển, cáp treo Vinpearl trở thành cáp treo vượt biển dài nhất thế giới có thể hoạt động ổn định trong điều kiện tốc độ gió 72km/giờ, đứng vững trong điều kiện động đất gia tốc 14m/giây hay sóng thần với bước sóng 90m. Tất cả vật tư, trang thiết bị sử dụng trong quá trình xây dựng và chế tạo hệ thống cáp treo Vinpearl đều có xuất xứ từ châu Âu, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội Cáp treo Thế giới.
 
Với 9 cột trụ có hình dáng và cấu trúc sang trọng, đồ sộ mà mềm mại giống tháp Eiffel, cáp treo Vinpearl được ví như một “kỳ quan” có sức cuốn hút và hấp dẫn đặc biệt đối với du khách mỗi khi đến thăm Vinpearl. Từ độ cao lý tưởng của cáp treo, ngồi trong cabin, bạn có thể thấy toàn cảnh thành phố Nha Trang xinh đẹp với những bãi biển uốn lượn ôm gọn lấy thành phố, được chiêm ngưỡng cảnh đẹp tựa thiên đường của Vịnh Nha Trang và toàn cảnh khu du lịch giải trí Vinpearl Land xinh đẹp. Vào những buổi tối, khi ánh sáng của hệ thống đèn laser và đèn trang trí được thắp lên, cáp treo Vinpearl bỗng trở nên lung linh huyền ảo hơn bao giờ hết.
 
Nếu tới Vinpearl, bạn hãy chọn cáp treo làm phương tiện di chuyển để tận hưởng cảm giác được lơ lửng trên không và nhìn ngắm những phong cảnh nên thơ của thành phố biển Nha Trang từ độ cao 60m.
 
Giờ hoạt động: 
Mùa thấp điểm: 8h30 - 21h15 (từ thứ 2 đến thứ 5)
                             8h30 - 22h00 (thứ 6, thứ 7, Chủ nhật)
Mùa cao điểm:  8h - 22h hàng ngày
Một số hình ảnh đẹp
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.