Khách sạn Gia Huy

Khách sạn Gia Huy
Địa chỉ: Số 179, Phú Lợi, P2, TPST, tỉnh Sóc Trăng
Tel: 079 3627567
E:
W: hotel84.com/soc-trang/khach-san-gia-huy.html
Số phòng:
Khách sạn Gia Huy còn có bãi đậu xe riêng cho khách, miễn phí và an toàn với với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống camera xuyên suốt 24/24. Bên cạnh đó, tại Khách Sạn còn cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch 4C-7C-16C.
 
Ngoài ra, Khách Sạn Gia Huy còn có 1 dãy phòng nằm ngay phía sao tòa khách sạn, những phòng này dùng để đáp ứng những khách có nhu cầu cao hơn về sự nghĩ ngơi ( phòng 103,104,105,106 và 107).
 
Phòng ở khu vực này không những rộng hơn, bài trí đẹp hơn và tiện nghi hơn mà còn có quang cảnh thơ mộng và bầu không khí trong lành mát mẻ. Đến với nơi đây, chúng tôi tin sẽ mang đến cho quí khách cảm giác thực sự hài lòng ^ _ ^
 
Trong thời gian tới, ông Trần Thực Nghiệm_Giám Đốc CÔNG TY MỘT THÀNH VIÊN GIA HUY đã lên kế hoạch sẽ xây dựng thêm nhiều dãy phòng như thế nhằm mang lại sự tiện lợi và thoải mái nhất cho quí khách , cũng như để đáp ứng số lượng khách có yêu cầu cao ngày càng tăng.
 
Bạn có thể thực hiện việc đặt phòng tại Khách Sạn Gia Huy với mọi hình thức. Vì vậy hãy liên lạc với chúng tôi ngay khi bạn cần đến Sóc Trăng để chúng tôi có sự chuẩn bị tốt nhất dành cho bạn ( bao gồm cả việc Khách Sạn sẽ cử nhân viên rước và đưa bạn trực tiếp đến Khách Sạn Gia Huy nếu bạn có yêu cầu_hoàn toàn miễn phí)
 
Đến với Khách sạn Gia Huy, bạn sẽ luôn có được cảm giác thoải mái và an toàn.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Gia Huy

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Gia Huy. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Gia Huy thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.