Khách sạn Elegance Sapa

Khách sạn Elegance Sapa
Địa chỉ: 3 Hoàng Diệu, thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai
Tel: 02143888668
E: info@sapaelegancehotel.com; booking@sapaelegancehotel.com
W: hotel84.com/sapa/khach-san-elegance-sapa.html
Số phòng:
Chào mừng Quý khách tới Khách sạn Sapa Elegance!
 
Cam kết giá tốt nhất! Với vị trí thuận tiện, khách sạn huyền ảo nơi phố núi này sẽ mang tới cho quý khách những cảm giác thật nhất về sự thanh lịch của Sapa. Để có những kỳ nghỉ cá nhân, cùng gia đình hay lãng mạn nơi thị trấn phố núi này, hãy đến với Khách sạn Sapa Elegance.
 
Tại Sapa Elegance, bạn và những người thân yêu sẽ gần gũi hơn với thiên nhiên núi rừng để thay đổi nhịp sống và đơn giản chỉ là thư giãn với không khí trong lành.
 
Với phong cách của Sapa Elegance, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chu đáo của chúng tôi chắc chắn sẽ mang tới cho quý khách một kỳ nghỉ thuận tiện và bổ ích. Chúng tôi mong muốn bạn sẽ là khách hàng hài lòng tiếp theo của Sapa Elegance.
 
Chúng tôi tự hào mang tới một phần có ý nghĩa cho kỳ nghỉ của bạn tại Sapa.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Elegance Sapa

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Elegance Sapa. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Elegance Sapa thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.