Khách sạn Thanh Lợi II

Khách sạn Thanh Lợi II
Địa chỉ: Phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình
Tel: 030 3899668
Email:
Website:
Số phòng:
Khách sạn Thanh Lợi rất hân hạnh được thông báo đến quý khách hàng những thông tin liên quan đến khách sạn chúng tôi để quý khách tham khảo trước.
 
Khách sạn Thanh Lợi nằm ở trung tâm thành phố Ninh Bình, tiêu chuẩn 2 sao với 35 phòng nghỉ, tiện nghi trong phòng hiện đại. Phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, luôn đặt chất lượng lên hàng đầu và có chính sách khuyến mại cho khách hàng truyền thống.
 
Khách sạn Thanh Lợi luôn giữ vững niềm tin của Quý khách. Hãy đến với Du Lịch Ninh Bình và đến với Khách sạn Thanh Lợi, Quý khách sẽ hài lòng về chất lượng phục vụ và có kỳ nghỉ vui khỏe và hạnh phúc.
 
Ngoài dịch vụ, ăn nghỉ của khách sạn, chúng tôi còn tổ chức các cuộc hội thảo và dịch vụ hướng dẫn khách tham quan danh lam thắng cảnh khu vực lân cận của tỉnh Ninh Bình như: Tràng An, Bái Đính, Cố đô Hoa Lư,…
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
 
Gửi đặt nhanh

Tên bạn *     Email *     Mã an toàn * 

Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất
Lưu ý: Quý khách đang xem thông tin Khách sạn Thanh Lợi II. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Thanh Lợi II thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
284 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
21 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
37 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
44 khách sạn
Hội An Hội An
46 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
149 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
78 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
33 khách sạn
Huế Huế
78 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.