Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang

Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang
Địa chỉ: 18 Trần Phú, Nha Trang
Tel: 058 3820090
E: sg-nthotel@dng.vnn.vn
W: hotel84.com/nha-trang/khach-san-yasaka-saigon-nhatrang.html
Số phòng: 201
Nằm bên bờ biển Nha Trang, một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới, Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang có 201 phòng nghỉ sang trọng, hiện đại hướng ra biển.
 
Các phòng nghỉ đều được trang thiết bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại bên cạnh các dịch vụ bên ngoài như: hồ bơi, phòng tập thể dục, bãi biễn riêng với dù, ghế nằm... ngoài ra khách sạn còn biểu diễn ca múa nhạc dân tộc hàng đêm phục vụ du khách. Bên cạnh đó Dịch vụ Javitour sẽ cung cấp cho quý khách các tour lặn biển, tour đảo, city tour, hoặc tour du ngoạn đêm trên vịnh Nha Trang. Các nhà hàng sẽ phục vụ các món ăn ngon với các loài hải sản tươi và ngon nhất chắc chắn làm hài lòng quý khách .
 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Superior rooms
35sqm, four-star standard amenities, nice city view and seaview
 
Deluxe rooms
35sqm, elegantly decorated with great view of Nha Trang Bay and City
 
Senior Deluxe rooms
40sqm, comfortable and cozy, well- decorated in an elegant western fashion.
 
Executive rooms
40sqm, tranquil and comfortable rooms with spacious work area, high-speed Internet access ( ADSL & Wifi)
 
Suite rooms
75sqm, divided into the sitting room, working area and bedroom, offering the best view of Nha Trang Bay, uniquely decorated in elegant fashions and styles , queen - sized bed
 
Presidential Suites
80sqm, king-sized beds, jacuzzi in room, perfect for romantic getaways or corporate executives!
 
King Suite
150sqm, situated on the top floor, offering spectacular view of Nha Trang bay, with lounge area, luxurious dining room and kitchen, two bedrooms and spacious bathroom with sauna room.
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Yasaka Saigon Nhatrang thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.