Grand Gosia Hotel

Grand Gosia Hotel
Địa chỉ: 10-12 đường Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang
Tel: +84 258 247 9999
E: info@grandgosiahotel.com
W: hotel84.com/nha-trang/grand-gosia-hotel.html
Số phòng: 133
KHÁCH SẠN GRAND GOSIA

Grand Gosia 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹 tọa lạc trên đại lộ Trần Phú rất gần trung tâm thành phố biển Nha Trang hiền hòa và mến khách. Với lối kiến trúc hiện đại được thiết kế tinh tế và sang trọng, Grand Gosia 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹 sẽ là lựa chọn rất tuyệt vời cho du khách mỗi khi đến với Nha Trang. Khách sạn với quy mô 20 tầng và 133 phòng ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi với các trang thiết bị hiện đại, tất cả các phòng đều có ban công rộng, hơn 70% số phòng có ban công đối diện toàn bộ vịnh biển xinh đẹp
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Nhận xét
Loại phòng


Liên hệ đặt phòng Khách sạn Grand Gosia
Địa chỉ: 10-12 đường Trần Phú, P. Vĩnh Nguyên, Tp. Nha Trang
Tel: +84 258 247 9999
E: info@grandgosiahotel.com
W: hotel84.com/nha-trang/grand-gosia-hotel.html
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Grand Gosia Hotel

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Grand Gosia Hotel. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Grand Gosia Hotel thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.