Vườn Ẩm Thực - Ba Vì

Vườn Ẩm Thực - Ba Vì
Nhà hàng Vườn Ẩm Thực nằm giữa quần thể các khu du lịch nổi tiếng của vùng núi Ba Vì - Hà Nội, Vườn Ẩm Thực đư­ợc thiết kế theo lối một không gian mở yên bình và hiền hoà, Đến nhà hàng du khách được ngồi trong một không gian với kiến trúc mộc mạc, dân dã, những món ăn dân tộc, bạn sẽ cảm nhận sâu sắc hơn hương vị ẩm thực của vùng Ba Vì.

Đặt bàn: 0969228315
Email: luuthuhuong02@gmail.com
 
NHÀ HÀNG VƯỜN ẨM THỰC BA VÌ
thôn Muỗi, xã Yên Bài, Ba Vì

Nhà hàng nằm tại xã Yên Bài, trên mặt đường từ Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam đi các khu du lịch Ba Vì - Hà Nội, tuyến đường chính dẫn đến tất cả các khu du lịch tại Ba Vì như K9, Khoang Xanh, Ao Vua, Đầm Long. Với diện tích lên đến 3000m2 sức chứa nhà hàng có thể lên đến 1000 người (nếu đặt trước). Sân trước rộng có thể để lên đến 6 xe 54 chỗ.
 
Nhà hàng gây ấn tượng với những món ăn đến từ rừng núi như Trâu nướng - Gà ri nướng tây bắc - Dê núi - dê tái chanh, dê hấp.. chim sẻ quay, Ngoài ra nhà hàng còn 4 phòng Vip cho gia đình to và vừa có không gian riêng có thể tổ chức sinh nhật, nói chuyện tránh bị làm phiền. Và quan trọng hơn Với thực đơn phong phú, phục vụ nhiệt tình chu đáo của các bạn trẻ năng động tại nhà hàng đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách khi ghé thăm nhà hàng Vườn Ẩm Thực Ba Vì.
 

Liên hệ : 0969 228 315 (đặt mâm trước để anh chị được phục vụ 1 cách nhanh nhất)
E: luuthuhuong02@gmail.com
W: www.nuibavi.com/nha-hang-bavi/vuon-am-thuc.html

 


Liên hệ đặt Quảng Cáo nhà hàng tại vị trí này: 04 39958520 ; E. hotel84@gmail.com
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
286 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
52 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
60 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
17 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
180 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
94 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
82 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
73 khách sạn
Đảo Lý Sơn Đảo Lý Sơn
4 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Tận hưởng mùa hè 2017 cùng Tràng An Luxury Hotel
Luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch. Trang An Luxury Hotel không ngừng áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.