Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng

Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng
Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố nơi giáp ranh với Trung Quốc, là nơi tập trung nhiều khách du lịch. Với diện tích mặt bằng 500m2, được thiết kế với phong cách hiện đại, sang trọng nên bước vào đây thực khách như bước vào một không gian hòa quyện với thiên nhiên, mộc mạc và yên tĩnh.
 

Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng
Địa chỉ: 12 đường Lê Đại Hành, Phường Đông Kinh, Thành Phố Lạng Sơn
Điện thoại: 025 3898068; Fax: 025 3898098
Email: vantuexulang@gmail.com

Đây là nhà hàng lớn nhất của Thành phố Lạng Sơn và cũng là nhà hàng được thiết kế tỷ mỷ, cẩn thận, sang trọng bậc nhất so với các nhà hàng cùng hệ thống. Tọa lạc trong khuôn viên xanh mát với vị trí thuận tiện ngay trên con đường Lê Đại Hành, Vạn Tuế xứ Lạng mãi níu chân du khách xa gần cho những ai từng yêu mến tìm đến xứ Lạng Mộng mơ – chốn đi lui về tới của những tâm hồn lãng mạn yêu ẩm thực sắc màu.
 
Đến với Vạn Tuế Xứ Lạng, bên cạnh những món ăn Á – Âu phong phú cùng những loại bia, rượu ngoại sang trọng, thực khách còn có cơ hội thưởng thức rất nhiều món đặc sản thú rừng cùng các loại rượu dân tộc độc đáo. Những món ăn từ thịt thú rừng không chỉ là món “khoái khẩu” của những quý ông sành ăn mà đông đảo thực khách đã biết đến và yêu thích. Mỗi món ăn thực sự là bản giao hưởng của mọi sắc màu.
 
Sự trở lại của các món ăn mang phong cách đặc trưng của Vạn Tuế: bò cuốn lá cải, chả cá Vạn Tuế (cá chình, cá lăng), gà quay giòn bì Vạn Tuế…. với phương châm phục vụ khách hàng như thượng đế và giữ gìn phong cách đặc trưng Vạn Tuế Xứ Lạng chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm ẩm thực sang trọng – mới lạ – độc đáo.
 
Hãy đến với Vạn Tuế Xứ Lạng để trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống!
 
Nhà hàng Vạn Tuế Xứ Lạng
Địa chỉ: 12 đường Lê Đại Hành, Phường Đông Kinh, Thành Phố Lạng Sơn
Điện thoại: 025 3898068; Fax: 025 3898098
Email: vantuexulang@gmail.comLiên hệ đặt Quảng Cáo nhà hàng tại vị trí này: 04 39958520 ; E. hotel84@gmail.com
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
286 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
52 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
60 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
17 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
180 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
94 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
82 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
73 khách sạn
Đảo Lý Sơn Đảo Lý Sơn
4 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Tận hưởng mùa hè 2017 cùng Tràng An Luxury Hotel
Luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch. Trang An Luxury Hotel không ngừng áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.