Nhà hàng hải sản Louis Seafood

 Nhà hàng hải sản Louis Seafood
Nhắc đến Pháp, người ta nghĩ ngay đến thành phố Pari hoa lệ, thiên tài quân sự Napoleon, tháp Effen kỳ thú...Nhắc đến Pháp, người ta cũng không thể nào quên những cánh đồng hoa Lavender tím ngắt trải dài, đến nhà thờ Đức Bà với tình yêu da diết của chàng gù xấu xí dành cho nàng Exmelanda xinh đẹp...Đã có biết bao lời ca ngợi đẹp nhất dành tặng nước Pháp và một chút mộng mơ về đất nước diệu kỳ này hẳn không là của riêng ai. Chẳng cần đi đâu xa, đến với nhà hàng Louis seafood restaurant 12 Hoà Mã, Hà Nội bạn sẽ được khám phá, cảm nhận một góc hào hoa của nước Pháp.
Là nhà hàng hải sản trong không gian kiến trúc kiểu Pháp cổ, Louis mang tên vị vua “vĩ đại”, vua “mặt trời” – vua Louis 14 của nước Pháp. Dưới thời ông nước Pháp đứng đầu Châu Âu và thế giới về văn chương, nghệ thuật, quản trị xứ sở... Bản thân ông cũng là người sành nghệ thuật. Chính ông cho xây dựng cung điện Véc-xai nổi tiếng, cung điện mà tất cả các vương triều Châu âu khác cùng thời đều muốn sở hữu. Cung điện là nơi tập trung của giới quý tộc Pháp và những bữa tiệc linh đình nhất đã diễn ra tại đây. Do đó, nhắc đến sự hào hoa của nước Pháp thì cái tên Louis có lẽ là tượng trưng tiêu biểu nhất.

Nhà Hàng Hải Sản Louis Seafood
Địa chỉ:12 Hòa Mã, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại:04 9765 596Liên hệ đặt Quảng Cáo nhà hàng tại vị trí này: 04 39958520 ; E. hotel84@gmail.com
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
286 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
51 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
60 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
17 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
180 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
94 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
82 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
73 khách sạn
Đảo Lý Sơn Đảo Lý Sơn
4 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Tận hưởng mùa hè 2017 cùng Tràng An Luxury Hotel
Luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch. Trang An Luxury Hotel không ngừng áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.