Nhà hàng Cơm Quê Làng Đát - Lào Cai

Nhà hàng Cơm Quê Làng Đát - Lào Cai
Vị trí nhà hàng: Km 198 đường Cao tốc Nội Bài - Lào Cai theo lối rẽ vào đền Ông Quan Hoàng Bảy (Nút giao 279) khoảng 1km. Nhà hàng với sức chứa 600 chỗ ngồi, bãi đỗ xe rộng rãi, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình. Là điểm dừng chân ăn nghỉ uy tín của quý khách trên hành trình du lịch lễ hội miền Tây Bắc.
 
Nhà hàng Cơm Quê Làng Đát
Địa chỉ: Km 198 Đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai
(Nút giao 279) rẽ vào đền ông Hoàng Bảy (Bảo Hà)
Điện thoại: 0975 252 645
Lên Tây Bắc du khách được thưởng thức cảnh sắc thơ mộng giữa núi rừng, cây lá, những ruộng bậc thang chín vàng, cùng nét hồn nhiên trên từng ánh mắt và nụ cười trẻ nhỏ mang một vẻ đẹp đằm thắm, đậm chất sơn cước và đủ làm mê hoặc lòng người... Tây Bắc vào xuân với hoa đào, hoa mận nở khắp rừng, tiếng chim, tiếng khèn sáo cùng những ly rượu nồng làm cho mùa xuân Tây Bắc rộn ràng, rực rỡ điểm báo mùa du lịch lễ hội Tây Bắc - Việt Nam.

Mong muốn được phục vụ du khách du lịch lên vùng Tây Bắc, Đi lại trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai và đặt biệt là đi lễ Đền Ông Quan Hoàng Bảy - Bảo Hà, từ đầu năm 2015 Nhà hàng Cơm Quê Làng Đát đã mở cửa phục vụ các đoàn khách du lịch trong nước và quốc tế.
Nhà hàng cơm quê làng Đát có vị trí nằm trên đường
Cao tốc Hà Nội - Lào Cai tại Km 198 theo lối rẽ vào đền Ông Quan Hoàng Bảy (Nút giao 279) khoảng 1km. Nhà hàng có phòng ăn rộng sức chứa 600 khách, với đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình chuyên nghiệp, có bãi đỗ xe rộng rãi, Mong muốn là điểm dừng chân ăn uống nghỉ ngơi của quý khách trên hành trình du lịch lên Tây Bắc.

Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn của núi rừng Tây Bắc như Gà đồi, lợn bản, cá sông, lẩu dê và đặc biệt là rau rừng. Với kinh nghiệm và tên tuổi từ lâu, nhà hàng Cơm Quê Làng Đát nhận phục vụ chu đáo với quan điểm thức ăn ngon, vệ sinh, an toàn nhưng hình thức cũng phải hấp dẫn, nhà hàng Cơm Quê Làng Đát sẽ đem lại cho du khách những bữa ăn ngon miệng, đã mắt….

Quý khách yên tâm khi đi ra và đi vào thì giá vé đường cao tốc vẫn không thay đổi, và đường ra và đường vào rất thuận lợi nên quý khách di chuyển trên tuyến Cao Tốc có thể nghỉ chân ăn uống xong lại tiếp tục hành trình.


Nhà hàng Cơm Quê Làng Đát
Cơ sở 1
Địa chỉ: Làng Đát, Yên Bình, tỉnh Yên Bái
Điện thoại: 029 3885464 ; 0975252645
Email: comquelangdatyenbai@gmail.com

Cơ sở 2
Địa chỉ: Km 198 Đường cao tốc Nội Bài - Lao Cai
(Nút giao 279) rẽ vào đền ông Hoàng Bảy (Bảo Hà)
Điện thoại: 0975 252 645

(Tuyến Nội Bài - Lào Cao là đường cao tốc có 4 làn xe dài 245 km. Với tốc độ tối đa cho phép 100 km/h, các phương tiện đi Lào Cai có thể rút ngắn thời gian di chuyển từ 7 giờ xuống còn 3,5 giờ và giảm thời gian tới các tỉnh Hà Giang, Yên Bái, Tuyên Quang...)

Một số hình ảnh đẹp


Liên hệ đặt Quảng Cáo nhà hàng tại vị trí này: 04 39958520 ; E. hotel84@gmail.com
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
286 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
209 khách sạn
Sapa Sapa
52 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
60 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
17 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
180 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
94 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
82 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
73 khách sạn
Đảo Lý Sơn Đảo Lý Sơn
4 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Tận hưởng mùa hè 2017 cùng Tràng An Luxury Hotel
Luôn đồng hành cùng Quý khách trong những kỳ nghỉ, công tác và du lịch. Trang An Luxury Hotel không ngừng áp dụng các chương trình khuyến mại đặc biệt ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.