Merry Christmas!

Merry Christmas!
Năm 2013 đã chuẩn  bị  khép lại, Khách sạn Kaya xin gửi lời chào trân trọng tới Quý Khách Hàng và cảm ơn sự ủng hộ của Quý Khách với khách sạn  chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
 
 
Nhân dịp Noel và năm mới 2014, Ban Giám đốc và toàn thể CBCNV khách sạn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Quý Khách hàng. Kính chúc quý vị sức khỏe, hạnh phúc và đạt được sự thành công tốt đẹp trong cuộc sống và sự nghiệp. 
 
Mong rằng trong năm 2014, Khách sạn  tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các quý vị Khách Hàng và chúng tôi xin hứa sẽ đem đến cho mọi khách hàng của khách sạn sự phục vụ chu đáo nhất.

Kaya Hotel
238 Hung Vuong St, Ward 7, Tuy Hoa city, Phu Yen Province, VN
Tel: (84.57) 381.9999 - Ext: 0103
Fax: (84.57) 381.0123
Email: info@kayahotel.com.vn
WWW. kayahotel.com.vn
Tin bài liên quan khác
TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
40 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
6 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ tìm kiếm khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.