Hướng dẫn sử dụng

Mạng quảng bá khách sạn là trang thông tin tổng hợp về lĩnh vực khách sạn, hotel84.com tập chung vào giới thiệu và chỉ dẫn các khách sạn ở các điểm đến của du khách trên toàn lãnh thổ Việt Nam, Thông tin khách sạn đăng ký lên hotel84.com là do chính các khách sạn gửi cho chúng tôi, Các thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, email hay form booking chúng tôi đều để gửi trực tiếp đến khách sạn, vì vậy du khách có thể liên hệ trực tiếp với các khách sạn để đặt phòng.

Hotel84.com có nhiều chuyên mục hấp dẫn, tập chung vào các dịch vụ lưu trú như khách sạn, resort, du thuyền ... ngoài ra còn rất nhiều chuyên trang tiện ích đi kèm như dịch vụ thuê xe du lịch, nhà hàng, các điểm vui chơi, hay như các sản phẩm được sử dụng trong khách sạn, Quý khách cần khai thác thông tin hãy truy cập trực tiếp và liên hệ với chính những đơn vị liên hệ tại đó để biết thêm thông tin và giao dịch hợp tác.

Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách có đặt phòng thì cũng liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi.

Các đơn vị kinh doanh dịch vụ, khách sạn muốn được sử dụng dịch vụ trên hotel84.com thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email hotel84@gmail.com hoặc liên hệ qua form đăng ký, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay và sẽ tư vấn hướng dẫn để Quý khách có thể thực hiện việc quảng bá quảng cáo sản phẩm dịch vụ của mình dễ dàng nhất

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

MẠNG QUẢNG BÁ KHÁCH SẠN
 
Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam (ECO)
Trụ sở: 38b ngõ 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3995 8520 / 3573 5928 ; Mobile: 0903215458
Fax: (84-4) 3573 5928
E-mail: hotel84@gmail.com
Tài khoản: 57252029 Ngân hàng Á Châu - chi nhánh Hà Nội
TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
2 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
2 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.