Khách sạn Mường Thanh Linh Đàm

Khách sạn Mường Thanh Linh Đàm
Địa chỉ: Lô CC2, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04 36413178; Fax: 04 36413178
E: gm@linhdam.muongthanh.vn
W: hotel84.com/ha-noi/muong-thanh-linh-dam.html
Số phòng: 60
Mường Thanh Linh Đàm là khách sạn đạt 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế thuộc sở hữu của Tập đoàn khách sạn Mường Thanh. Khách sạn được bao quanh bởi quần thể công viên, hồ nước, khu đô thị cao tầng, khu du lịch sinh thái hồ Linh Đàm, cùng các khu biệt thự sang trọng. Khách sạn có một khuôn viên rộng, vườn hoa cây cảnh bố trí hài hòa, bể bơi thư giãn và bãi đỗ xe an toàn, thuận tiện, Khách sạn Mường Thanh Linh Đàm là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng khi quý khách có nhu cầu lưu trú tại khu vực phía nam của Hà Nội.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Hệ thống phòng nghỉ bao gồm 60 phòng có sức chứa trên 100 khách đầy đủ tiện nghi với máy điều hòa hiện đạị, phòng tắm rộng rãi có vòi hoa sen và bồn massage tạo sóng, ban công phòng nghỉ thoáng mát bố trí chậu hoa, cây cảnh hòa hợp với thiên nhiên.
Lưu ý: Quý khách đang xem thông tin Khách sạn Mường Thanh Linh Đàm. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Mường Thanh Linh Đàm thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.
ĐIỂM ĐẾN HÀNG ĐẦU
TP. Hồ Chí Minh TP. Hồ Chí Minh
284 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
37 khách sạn
Hà Nội Hà Nội
207 khách sạn
Sapa Sapa
47 khách sạn
Hạ Long Hạ Long
59 khách sạn
Tam Đảo Tam Đảo
15 khách sạn
Hội An Hội An
55 khách sạn
Đà Nẵng Đà Nẵng
178 khách sạn
Nha Trang Nha Trang
93 khách sạn
Phan Thiết Phan Thiết
35 khách sạn
Huế Huế
81 khách sạn
Cửa Lò Cửa Lò
71 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
6 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.