Khách sạn Hidden Charm

 Khách sạn Hidden Charm
Địa chỉ: Lô 22D, Khu Biệt Thự Tuần Châu, Tp Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: 0203 3842360
E: infor.halonghiddencharmhotel@gmail.com; hdchotel@gmail.com
W: hotel84.com/ha-long/khach-san-hidden-charm.html
Số phòng:
Hidden Charm là khách sạn 3 sao với 8 tầng 50 phòng, được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với nghệ thuật Việt Nam truyền thống. Khách sạn có vị trí trung tâm, cảnh quan xung quanh đẹp, nhân viên thân thiện.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Khách sạn được xây dựng với kiến trúc hiện đại kết hợp truyền thống, có 8 tầng, khánh thành vào tháng 8 năm 2007, với 50 phòng, 1 quán bar, 1 nhà hàng.
 
Nội thất phòng nghỉ được trang bị hoàn toàn bằng gỗ, trong phòng có tủ lạnh, ấm đun nước điện và TV màn hình phẳng. Tất cả các phòng nghỉ đều hướng biển. Ngoài ra Khách sạn có một số phòng được thiết kế đặc biệt, độc đáo rất phù hợp cho các đôi uyên ương. Từ ban công phòng nghỉ có thể nhìn ra toàn cảnh Vịnh Hạ Long.
 
Superior
Deluxe Honey
Family
Suite Honey
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Hidden Charm

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Hidden Charm. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Hidden Charm thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.