Khách sạn Eva

Khách sạn Eva
Địa chỉ: 22 Phố Lê Hoàn, Phường Bạch Đằng, TP Hạ Long, Quảng Ninh
Tel: 02033595076
E: evahotel.halong@gmail.com
W: hotel84.com/ha-long/khach-san-eva.html
Số phòng:
Eva Hotel được xây dựng ở trung tâm thành phố Hạ Long rất thuận lợi cho du khách có thể đi bộ tham quan Thành phố Hạ Long: như chợ Hạ Long 1,  Trung tâm vui chơi mua sắm, giải trí hay đi tắm biển ngắm hoàng hôn. Từ  Eva Hotel Quí khách có thể ngắm toàn cảnh Thành phố Hạ Long tươi đẹp, đầy sức sống và náo nhiệt. Đặc biệt là vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới kỳ  ảo và thơ mộng.
 
Eva Hotel được xây dựng năm 2012 với trang thiết bị tiện nghi hiện đại và sang trọng, đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặc biệt có đội ngũ nhân viên nói tiếng Đức sẽ giúp Quí khách Ngoại quốc hiểu rõ hơn về Thành phố Hạ Long và Vịnh Hạ Long. 
Đến với Eva Hotel Quí khách sẽ cảm thấy thật thoải mái, vui vẻ sẽ với sự phục vụ kết mình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Eva

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Eva. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Eva thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.