Hoàng Su Phì Lodge

Hoàng Su Phì Lodge
Địa chỉ: Nậm Hồng, Thông Nguyên, Hoàng Su Phì, Hà Giang
Tel: 0866 19 68 78
E: info@hoangsuphilodge.com
W: hotel84.com/ha-giang/hoang-su-phi-lodge.html
Số phòng:

HOANG SU PHI LODGE

Hoàng Su Phì Lodge tọa lạc tại làng du lịch cộng đồng Nậm Hồng, xã Thông Nguyên, Hoàng Su Phì Lodge luôn tự hào là một điểm đến được khách du lịch yêu thích nhất bởi nó nằm ở vị trí cao nhất, rộng nhất, thoáng nhất và đẹp lung linh giữa mầu vàng óng ả mùa lúa chín, đồng thời cũng là khu nghỉ dưỡng có nhiều dịch vụ nhất: tour, massage, tắm lá thuốc, ngâm chân, xông hơi, ăn uống, văn nghệ, nhảy lửa, bar, hồ bơi vô cực.


Các bungalow riêng và khép kín có view cực đẹp ở Hoàng Su PhìĐược hít hà trực tiếp hương lúa mới khi nghỉ dưỡng ở đâyBungalow được thiết kế bằng tre rất thân thiệnNgoài lúa ra khu nghỉ còn có rất nhiều hoa
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Nhận xét
Loại phòng
Hoàng Su Phì Bungalow


Phòng nghỉ view toàn cảnh ruộng bậc thang ở Hoàng Su Phì - Hà GiangTrang thiết bị hiện đại ở mỗi bungalow
 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hoàng Su Phì Lodge

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Hoàng Su Phì Lodge. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Hoàng Su Phì Lodge thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

KHÁCH SẠN TIÊU BIỂU