Giới thiệu

Kính gửi: Quý Khách sạn
 
Nhằm đẩy mạnh phát triển và quảng bá du lịch Việt Nam trên internet, Công ty cổ phần phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam giới thiệu Mạng quảng bá khách sạn tại Hotel84.com.
 
Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam Hotels84.com xây dựng và phát triển với mục đích là công cụ truyền thông, quảng bá thông tin hình ảnh về khách sạn tại Việt Nam, đáp ứng việc tìm kiếm và liên hệ đặt phòng trực tuyến tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Thông tin khách sạn giới thiệu lên hotel84.com hoàn toàn miễn phí, Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Du khách có đặt phòng thì cũng liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn trên trang riêng của khách sạn.
 
Chính thức hoạt động từ năm 2005 Mạng Hotels84.com đã nhận được sự quan tâm ủng hộ đặc biệt của các khách sạn tại Việt Nam và khách du lịch, người dùng Internet trong và ngoài nước truy cập tìm kiếm địa chỉ khách sạn. Hotels84.com còn là một danh bạ khách sạn điện tử khổng lồ trên internet có đưa hình ảnh khách sạn vào danh bạ, đây cũng là một lợi thế để khách du lịch có thể hình dung ra hình ảnh khách sạn mình sẽ đến ở và đó chính là một cơ hội hiếm có cho các khách sạn quảng bá thu hút khách du lịch. Từ khi tham gia trên mạng Hotels84.com các khách sạn cũng đã nhận được số lượng lớn đặt phòng trực tuyến từ khách du lịch trong và ngoài nước.
 
Hiện nay mạng Hotels84.com đang thu hút được số lượng lớn khách du lịch truy cập vào hàng ngày để đặt phòng trực tuyến, xem thông tin về các dịch vụ của khách sạn và các dịch vụ du lịch ở Việt Nam. Với mục tiêu xây dựng và phát triển Mạng Hotels84.com ngày càng lớn mạnh hơn nữa, Hotels84.com cũng đã hợp tác liên kết với các tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp về du lịch khách sạn trong nước và quốc tế để tạo ra các cổng liên kết thu hút khách du lịch trên thế giới kết nối đến mạng Hotels84.com, ngoài ra Hotels84.com còn có mặt ở trên 1000 cỗ máy chủ tìm kiếm lớn trên thế giới như Google, Yahoo, MSN, …
 
Chúng tôi xây dựng trang web hotel84.com với mong muốn góp một phần nhỏ bé giới thiệu và quảng bá các sản phẩm khách sạn Việt Nam. Vì thấy sự cần thiết phải dùng thương mại điện tử để hỗ trợ khách sạn quảng bá giới thiệu đến bạn bè trên khắp thế giới được biết đến. Chúng tôi đang hết sức cố gắng để website hotel84.com được hoàn thiện hơn nhưng chắc chắn trên trang web không tránh khỏi những sai sót về mặt nội dung cũng như hình thức thể hiện. Nếu quý khách phát hiện điều gì chưa hay, chưa đúng, chưa đầy đủ về khách sạn trên trang web, xin bớt chút thời gian gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở hoặc nhận xét vào email info@hotel84.com Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và khắc phục sai sót đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Rất mong quý độc giả ủng hộ
 
Chúng tôi trân trọng cảm ơn tới các đơn vị, khách sạn đã nhiệt tình tham gia ủng hộ mạng quảng bá khách sạn Hotels84.com trong thời gian qua. Đối với các khách sạn chưa tham gia vào chương trình quảng bá khách sạn trực tuyến trên Hotels84.com thì đây có thể xem là một cơ hội quý báu để tiếp thị và giới thiệu khách sạn của mình với khách du lịch trên toàn thế giới.
 
  1. Phiên bản tiếng Việt: Khách sạn tại Việt Nam: http://www.hotel84.com
  2. Phiên bản tiếng Anh: Hotels in Vietnam: http://www.hotels84.com

Rất mong được sự hợp tác của Quý Khách sạn
 
 
 
Phan Văn Thu

Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3995 8520 / Fax: (84-4) 3995 8520
Email: info@hotel84.com
Web: www.hotel84.com

Một số hình ảnh khách sạn tại thành phố Nha Trang


Một số hình ảnh khách sạn tại thành phố Hạ Long
 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
2 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
2 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.