Viết bài PR quảng cáo khách sạn

Viết bài PR quảng cáo khách sạn
PR là viết tắt của từ Public Relations - có nghĩa là Quan hệ cộng đồng - Quan hệ công chúng vì thế nó đóng vai trò chiến lược quan trọng trong xây dựng thương hiệu khách sạn và du lịch, dịch vụ Pr đang là xu hướng mới trên thế giới để triển khai quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ du lịch... Nếu xem xây dựng thương hiệu khách sạn - thương hiệu du lịch là tổng thể các điểm tương tác thì PR là một trong những công cụ chiến lược marketing không thể thiếu trong việc giúp khách sạn và doanh nghiệp du lịch hoàn thành sứ mệnh phát triển thương hiệu riêng của mình.

Viết bài Pr khách sạn là một hình thức truyền thông hiệu quả nhất hiện nay, PR quảng cáo khách sạn. Hãy để du khách biết đến thương hiệu khách sạn của quý khách qua hình thức giới thiệu trên Mạng quảng bá khách sạn Việt Nam www.hotel84.com và hệ thống tìm kiếm toàn cầu.
 
Bài viết sẽ được viết theo từng chủ đề mà quý khách yêu cầu, quý khách có thể gửi bài viết và chúng tôi sẽ biên tập lại và cho đăng tải lên trang web hotel84.com sau khi nhận được tin bài 2h. Bài viết sẽ được lưu trong dữ liệu các máy chủ tìm kiếm như google - yahoo - bing và hotel84.com mãi mãi.
 
Với đội ngũ các nhà báo kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du lịch - khách sạn, chúng tôi gắn bó và hiểu được sức mạnh của truyền thông du lịch, đặc biệt là lĩnh vực dịch vụ đặt phòng khách sạn trực tuyến. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyên sâu trong lĩnh vực PR -  truyền thông khách sạn,  tiếp thị và xây dựng thương hiệu khách sạn, thương hiệu du lịch.


Bảng giá dịch vụ viết bài Pr và đăng bài viết lên hotel84.com


Số tt Dịch vụ viết bài PR quảng cáo khách sạn Giá VNĐ
1 Viết bài Pr về khách sạn và đăng bài viết lên hotel84.com 899.000đ
2 Đăng một bài viết giới thiệu khách sạn 299.000đ
3 Đăng tin khuyến mãi của khách sạn 299.000đ
4 Đăng tin bài viết chuyên mục "Tư vấn du lịch" 299.000đ
5 Đăng bài viết PR khách sạn bằng tiếng Anh lên hotels84.com 299.000đ

  • Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%. Giá tính cho 1 lần đăng, bài viết được lưu mãi mãi trên hotel84.com và được xuất hiện và duy trì trên các công cụ tìm kiếm toàn cầu.
  • Có thể ký hợp đồng đăng nhiều bài theo sự kiện và các ngày lễ lớn trong năm và sẽ được giảm giá
  • Đưa lên mạng khách sạn hotel84.com và hotels84.com trong vòng 2h

Liên hệ dịch vụ viết bài Pr quảng cáo khách sạn và đăng thông tin

Liên hệ: Công ty cổ phần phát triển thương mại điện tử Việt Nam
Địa chỉ: 38b ngách 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Đống Đa, Hà Nội
T: 024 39958520 ; 0903215458 ; Email: info@hotel84.com
W: www.hotels84.com ; www.hotel84.com
F/quangbakhachsan

 
hotel84.com mạng quảng bá khách sạn việt nam

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
2 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
2 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.