Điều khoản sử dụng

Quyền và nghĩa vụ của khách sạn và khách đặt phòng khi tham gia Mạng quảng bá khách sạn Hotels84.com
 
QUY ĐỊNH SỬ DỤNG

Không đăng giới thiệu không đúng hạng sao mà khách sạn được cấp

Chịu trách nhiệm về thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn do chính khách sạn đã đăng tải

Không đăng tải hay bình luận về các vấn đề chính trị, tôn giáo, sắc tộc. 
 
Không đăng tải hay trao đổi các thông tin liên quan tới chính sách của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. 
 
Không lợi dụng để tiếp tay cho các hành động vi phạm pháp luật của Nhà nước CHXHCN Việt Nam. 
 
Không truyền bá các nội dung văn hoá phẩm bạo lực, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục. 
 
Không sử dụng ngôn từ thiếu văn hoá, không xúc phạm cá nhân hay các tổ chức khác. 
 
Không buôn bán các sản phẩm, dịch vụ trái với quy định pháp luật Việt Nam. 
 
Hotels84.com có quyền sửa, xoá bất kỳ thông tin nào vi phạm các điều kiện trên. 
 
Để bảo vệ các thành viên, thông tin về người sử dụng được bảo mật, Tuy nhiên trong trường hợp có vi phạm, Hotels84.com sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho các cơ quan chức năng, người sử dụng phải chịu trách nhiệm về các hành động của mình trước Pháp luật. 
 
Mong nhận được sự đóng góp ý kiến của quý khách hàng để ngày càng phục vụ được tốt hơn 
 

Quyền lợi của khách sạn đăng quảng bá
 
Khách sạn đăng ký giới thiệu quảng bá lên hotel84.com hoàn toàn miễn phí

Chủ động giao dịch với khách đặt phòng khách sạn khi có đặt phòng

Khi tham gia vào Hotels84 các khách sạn sẽ được hỗ trợ trực tiếp các hoạt động giới thiệu quảng bá thương hiệu khách sạn hoàn toàn miễn phí
 
Mỗi khách sạn sẽ được thiết kế một trang riêng để được quảng bá trên Hotels84 và sẽ được nhân viên của Hotels84 tư vấn để sử dụng các công cụ, các chức năng phục vụ cho việc quảng bá thuận lợi trên Hotels84. 
 
Mỗi khách sạn khi tham gia vào Hotels84.com sẽ được ưu tiên trưng bày dịch vụ khách sạn và tiến hành giao dịch đặt phòng và quảng bá thương hiệu khách sạn của mình. 
 
Khách sạn có quyền đóng góp ý kiến cho Hotels84 trong quá trình hoạt động. 
 
Khách sạn có thể yêu cầu ban quản trị Hotels84 chỉnh sửa thông tin về khách sạn của mình, tự chỉnh sửa nội dung thông tin giới thiệu của mình nhằm đảm bảo tính bảo mật. 
 
Nghĩa vụ của Khách sạn đăng ký quảng bá website
 
Khách sạn cam kết cung cấp thông tin giới thiệu về khách sạn đăng tải lên Hotels84 là chính xác, đầy đủ và tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, bảng giá phòng, giao dịch đặt phòng của mình. 
 
Khách sạn đăng quảng bá trên Hotels84 ký thoả thuận hợp tác trên Hotels84 và cam kết bán cho các khách đặt phòng qua Hotels84 với tất cả các ưu đãi mà doanh nghiệp đã đưa trên Hotels84. 

Khách sạn cam kết tự giao dịch với khách đặt phòng trên mạng
 
Khách sạn sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, có trách nhiệm thông báo cho Hotels84 về những hành vi sử dụng trái phép tên đăng ký của mình. 
 
Khách sạn cam kết không sử dụng dịch vụ của Hotels84 vào những mục đích bất hợp pháp. Trong trường hợp vi phạm thì Khách sạn phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật. 
 
Khách sạn cam kết không tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Hotels84 cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Hotels84. 
 
Khách sạn không được hành động gây mất uy tín của Hotels84 dưới mọi hình thức. 
 
Quyền và nghĩa vụ của Hotels84
 
Quyền lợi của Hotels84.com: 
 
Hotels84 sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Khách sạn tham gia sau khi hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Hotels84 nêu ra.

Hotel84 không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn và giá phòng dịch vụ.
 
Trong trường hợp Khách sạn cung cấp thông tin cho Hotels84 không chính xác, hoặc vi phạm pháp luật thì Hotels84 có quyền từ chối hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Khách sạn
 
Hotels84 có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên nếu Hotels84 phát hiện thành viên đăng các dịch vụ vi phạm pháp luật. 
 
Hotels84 giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Hotels84.com theo luật bản quyền và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "hotel84.com” “Hotels84.com” và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Hotels84. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 
 
Hotels84 giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán theo nhu cầu và điều kiện của Hotels84. 
 
Nghĩa vụ của Hotels84

Hotels84 thiết kế và đăng tải thông tin khách sạn lên website miễn phí
 
Hotels84 chịu trách nhiệm xây dựng Mạng quảng bá khách sạn trong điều kiện và phạm vi cho phép. 
 
Hotels84 sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Hotels84. 
 
Hotels84 chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung kiến thức, thông tin liên quan đến hoạt động của Hotels84. 
 
Hotels84 sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Hotels84.com trong nước và quốc tế trong phạm vi và điều kiện cho phép. 
 
Hotels84 sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Hotels84.com. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, những trường hợp bất khả kháng gây thiệt hại cho thành viên thì Hotels84 không phải chịu trách nhiệm liên đới. 
 
Bảo mật: Hotels84.com cam kết sẽ bảo mật mọi thông tin của quý khách khi đăng ký sử dụng dịch vụ trên website 
 
Mọi tranh chấp nẩy sinh giữa Hotels84 và thành viên phải được giải quyết trên tinh thần hợp tác vì mục đích chung, hai bên có trách nhiệm và nghĩa vụ tôn trọng quyền lợi và sự bình đẳng giữa các thành viên. 
 
Quy chế của Hotels84 chính thức có hiệu lực thi hành. Hotels84 có quyền thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Hotels84 cho các thành viên biết. 
 
Địa chỉ liên lạc chính thức của Hotels84.com là: 
 
Công ty Cổ phần Phát triển Thương mại Điện tử Việt Nam (ECO)
Trụ sở: 38b ngõ 6/31/5 Đặng Văn Ngữ, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 3995 8520 / 3573 5928 ; Mobile: 0903215458
Fax: (84-4) 3573 5928
E-mail: hotel84@gmail.com
Tài khoản: 57252029 Ngân hàng Á Châu - chi nhánh Hà Nội
 
TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
2 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
2 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
KHÁCH SẠN GIỚI THIỆU
Halong Bay Cruises - Best Vietnam Tours & Best Places to Visit
You have decided to plan a Ha Long bay trip? Halong Bay Cruises is the right choice. Book a Ha Long bay cruises & Vietnam tours online with local experts at the lowest prices with handpicked reliable suppliers - best price, flexible cancellation and local ...
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.