Hotel Hải Vân Long

Hotel Hải Vân Long
Địa chỉ: Bãi Biển Hồng Vàn, Thôn Hồng Hải, Xã Đồng Tiến, Đảo Cô Tô, Quảng Ninh
Tel: 0334988657
E: hoangdinhhoan.c2coto@coto.edu.vn
W: hotel84.com/dao-co-to/tam-tuyen-bungalow.html
Số phòng:
Khách sạn nằm sát bãi tắm tình yêu, Bãi tắm ngắm Hoàng Hôn đẹp nhất là bãi tắm chính tại đảo Cô Tô. Mỗi sáng thức giấc bạn chỉ cần bước chân ra khỏi phòng là ngắm được biển xanh, cát trắng và nắng vàng. Cách thị trấn, chợ, bãi đá Cầu Mị, cảng đón tiễn khách cách 1 km! Là trục đường chính đi thăm quan: rừng chõi nguyên sinh bãi tắm Hồng Vàn, Ngọn Hải Đăng, bãi tắm Vàn Chảy.  Khách sạn phục vụ ăn uống, xe điện đưa đón, lặn san hô, câu mực ban đêm, dịch vụ cho thuê xe máy tham quan quanh đảo.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Dịch vụ
  • Nhận xét
Loại phòng
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Hotel Hải Vân Long

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Hotel Hải Vân Long. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Hotel Hải Vân Long thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.