Khách sạn Xuân Mai 2

Khách sạn Xuân Mai 2
Địa chỉ: 94 Nguyễn An Ninh, An Lạc, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Tel: 0710 3815217
E: xuanmaihotel1794@yahoo.com
W: hotel84.com/can-tho/khach-san-xuan-mai-2.html
Số phòng:
Khách sạn Xuân Mai 2 với kiến trúc hiện đại tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cần Thơ cách bến Ninh Kiều thơ mộng 60m, một trong những địa điểm của thành phố sôi động. Khách sạn Xuân Mai 2 rất thuận tiện cho quý kháchthăm quan các điểm tham quan của thành phố như Chợ nổi, cảng Ninh Kiều, Xóm Chài Quay ...

Khách sạn Xuân Mai 2 với cơ sở vật chất được trang bị: TV, tủ lạnh, wifi, điều hòa không khí ... Chúng tôi tự tin mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất của chúng tôi với đội ngũ nhân viên đào tạo tốt và thân thiện.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
 
Phòng SUPERIOR
 
Phòng STANDARD
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Xuân Mai 2

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Xuân Mai 2 . Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Xuân Mai 2 thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.