Khách sạn Kim Long Boutique

Khách sạn Kim Long Boutique
Địa chỉ: Số 09 Châu Văn Liêm, Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Tel: 0710 3899909; Fax: 0710 3899809
E: kimlonghotelct@gmail.com
W: hotel84.com/can-tho/khach-san-kim-long-boutique.html
Số phòng: 9
Khách sạn Kim Long Boutique cung cấp dịch vụ tốt và hướng nhìn ra sông Cần Thơ và bến Ninh Kiều. Được thành lập vào tháng Mười Hai năm 2012, là một khách sạn mới có thiết kế hiện đại trong phòng ở và một mức giá rất hợp lý. Mỗi phòng đều khác nhau, nhưng tất cả đều sạch sẽ, trang trí nội thất mới, Internet tốc độ cao, điều hòa không khí, quạt trần, điện thoại, tủ lạnh. Phòng tắm sạch sẽ với nước nóng năng lượng mặt trời. Với sự thân thiện và nhiệt tình của nhân viên khách sạn làm cho kỳ nghỉ của bạn thật thú vị.
 
Khách sạn có dịch vụ cho thuê xe, cho thuê xe đạp, cho thuê thuyền và dịch vụ vé xe buýt. Đáng chú ý, Kim Long chỉ mất 20 phút lái xe từ Cần Thơ sân bay và 10 phút lái xe từ bến xe buýt của thành phố Cần Thơ, làm cho bạn có thể di chuyển từ nơi này đến nơi khác dễ dàng.
 
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Phòng Standard 
 
Phòng Family
 
Phòng Superior 
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Kim Long Boutique

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Kim Long Boutique. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Kim Long Boutique thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.