Khách sạn Dona

Khách sạn Dona
Địa chỉ: Lô B, TTTM Cái Khế, Trần Phú, Q Ninh Kiều, Tp Cần Thơ
Tel: 0710 3763333 - 3766333 - 3766666
E: khachsandona@gmail.com
W: www.hotel84.com/can-tho/khach-san-dona.html
Số phòng:
Khách sạn Dona là khách sạn tiêu chuẩn 3 sao, trực thuộc Công ty cổ phần Dona. Là một trong những khách sạn lớn, hiện đại của Thành phố Cần Thơ nằm ở vị trí thuận lợi trong TTTM Cái Khế, Dona là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho cả khách du lịch và nghỉ dưỡng.
  • Loại phòng
  • Giá phòng
  • Tiện nghi
  • Dịch vụ
  • Vị trí
  • Nhận xét
Loại phòng
Khách sạn Dona có nhà hàng, phòng hội nghị, phòng karaoke, massage, bãi đỗ xe, thang máy và hệ thống 63 phòng nghỉ hiện đại. 
 
Mỗi phòng đều được trang bị tiện nghi với máy điều hòa, bình nước nóng, tivi truyền hình cáp, tủ lạnh, wifi, phòng tắm riêng với đồ dùng cá nhân đầy đủ.
 
Phòng 1 giường đôi loại thường
Phòng 1 giường đôi loại VIP
Phòng 2 giường đơn
Phòng 2 giường đôi loại thường
Phòng 2 giường đôi loại VIP
Cám ơn Quý khách đã tin tưởng lựa chọn Khách sạn Dona

.............................................................................
 
Lưu ý:
Quý khách đang xem thông tin và địa chỉ Khách sạn Dona. Mọi thông tin giới thiệu liên quan tới khách sạn này là do chính khách sạn đăng tải và chịu trách nhiệm, Quý khách cần đặt phòng Khách sạn Dona thì liên hệ trực tiếp với địa chỉ, số điện thoại, và email của khách sạn bên trên trang này. Chúng tôi luôn cố gắng để có chất lượng thông tin tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới thông tin khách sạn này. Nếu quý vị phát hiện có sai sót hay vấn đề gì xin hãy thông báo cho chúng tôi >>>.

TOP ĐIỂM ĐẾN
Hòn Sơn Hòn Sơn
3 khách sạn
Phú Quốc Phú Quốc
39 khách sạn
Mai Châu Mai Châu
5 khách sạn
Cô Tô Cô Tô
37 khách sạn
Biển Hải Hòa Biển Hải Hòa
7 khách sạn
Khách sạn Việt Nam được hotel84.com quảng bá và cung cấp dịch vụ đặt phòng khách sạn giá tốt nhất, thông tin về các Khach san cho chuyến công tác hay kỳ nghỉ thú vị đầy kỷ niệm của du khách.